Cách Chơi: sử dụng chuột để đổ hóa chất vào nồi

Game Học Làm Phù Thủy

Anh Thư 15-10-2014 0 9233 Lượt Chơi

Cùng cô phù thủy nhỏ, khám phá những công thức gia truyền của mụ phù thủy nhé.

Trò chơi học làm phù thủy cực kì vui nhộn với những tình tiết thú vị. Được ba mẹ cho đến trường học phép thuật đã hơn 3 khóa rồi, mà Yuna chưa học được gì ngoài việc ngồi nhìn mụ phù thủy làm và loay hoay quét dọn. Game kinh điển mới là một đột phá mới của Yuna bỏ qua sợ hãi, tranh thủ để có cơ hội thực hành. Chơi ngay trò chơi vui nhộn này xem diễn biến tiếp theo thế nào nhé!

game hoc lam phu thuy hay

Những phép màu huyền bí, những thuật cải tử hoàn sinh, công thức làm đẹp, kiếm tiền, bùa yêu… Những bí quyết lam đẹp trẻ mãi không già đang được mụ phù thủy nắm giữ. Nhưng tiếc thay, mụ ta không có ý định đem những công thức, phép màu tuyệt vời đó ban cho học trò. Vậy thì tự học vậy, lỡ bỏ ra tiền học phí rồi mà. Trong mỗi giờ học, phù thủy thường xuyên đọc sách để tìm hiểu thông tin, các bạn hày nhanh chóng giúp Yuna cho các dung dịch hóa chất vào vung nước đang sùng sục sôi đấy nhé. Trong thời gian quy định, bạn phải đổ đầy nồi, và tránh để mụ phù thủy biết. Nhiều bài học quý giá và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Bạn để bà ta phát hiện thì các bạn sẽ bị đuổi ra khỏi nhà, hết cơ hội học làm phù thủy, nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thật bại. Game mini này có lối chơi rất đơn giản. Tất cả các thao tác trên game đều được thực hiện bằng phím chuột.

Cô học trò khá dễ thương phải không nào, đây là tiết học dạy bùa yêu. Khi chế tạo thành công tất cả chàng trai khi chạm vào mắt bạn sẽ bị cuốn hút ngay. Bé Yuna rất muốn được thử nghiệm một lần. Hình ảnh quen thuộc là kệ sách công thức, mỗi khi phù thủy quay ra sau đọc sách và dọn dẹp. Bạn phải thật nhanh tay rút hết thuốc đã chuẩn bị sẵn vào nồi. Thời gian cho bạn là 3 phút, liệu bùa yêu có thể thực hiện ngay bây giờ không? Chơi nhanh game 24h online đặc sắc này ngay bây giờ bạn nhé!

gamemini hoc lam phu thuy

Những giây phút lén lút đổ nuocs, khá hồi hộp và run. Nhưng đó là điều đặc biệt làm nên thành công trong game y8 này, cộng vào đó là hình ảnh từ nhân vật đến đồ vật đều được đa dạng hóa rất dễ thương, phiên bản 3D cực nét. Nhiều trò chơi khác bạn không thể bỏ qua như game thả bóng nước, đập vợ.. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.3/5 (2 votes cast)

Học Làm Phù Thủy, 1.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cac phu thuy tan cong ma thuat

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Phù Thủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Phù Thủy »