Cách Chơi: Sử dụng chuột làm theo hướng dẫn bên trên

Game Học làm Pizza

Anh Thư 03-07-2015 0 4329 Lượt Chơi

Bạn hay thắc mắc quá trình làm bánh Pizza pháp thơm ngon, chơi nhanh trò chơi nấu ăn mới này mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời và kiến thức làm bánh bổ ích.

Game làm bánh Pizza là một trò chơi nấu ăn hay, hướng dẫn nhiệt tình những công đoạn cũng như công thức làm bánh thơm ngon, thành công. Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày.

banh

Bạn sẽ thành công với chiếc bánh Pizza thơm ngon khi làm theo tất cả các công đoạn hướng dẫn của các chuyên gia khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Người chơi sẽ nhận được gợi ý cụ thể, nên không cần lo lắng, hãy nhanh chóng thực hiện chuột theo yêu cầu.

Mỗi màn chơi trong trò chơi 24h online này bạn sẽ được cộng điểm thưởng tùy thuộc vào thời gian bạn hoàn thành công đoạn. Nhiều việc bạn phải cần làm như trộn bột, làm nhân bánh, nướng bánh…Như hình ảnh bên dưới là công đoạn gần cuối cùng, chỉ việc cho tất cả mọi thứ đã chuẩn bị lên là bạn đã có một chiếc bánh khổng lồ chiêu đãi cả nhà rồi.

lam banh

Thời trang giáo viên, bữa tiệc tốt nghiệp…Là những mục trò chơi y8 mới lạ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Học làm Pizza, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học làm Pizza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học làm Pizza

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học làm Pizza »