Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác để chơi game.

Game Học Làm Salad Khoai Tây

Anh Thư 04-01-2015 0 5774 Lượt Chơi

Xuống bếp ngay nấu nhiều món ngon phục vụ mọi người bạn nhé! Đến với gamevui.vn bạn sẽ có cơ hội nấu nhiều món ăn ngon tuyệt vời!

Game Học Làm Salad Khoai Tây là một trò chơi nấu ăn cực kì hấp dẫn, với các thao tác nấu cụ thể và chi tiết giúp người chơi yêu nấu nướng hơn bao giờ hết!

game hoc lam salad khoai tay

Khi tham gia game bạn gái cực kì hấp dẫn này, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với những món ăn được mọi người khen ngợi. Trổ tài nấu ăn với đôi bàn tay khéo léo, chuyên gia nấu ăn của trò chơi 24h online sẽ hướng dân cụ thể và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng cho bạn để dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, các bạn sẽ phải chọn lựa cho mình những dụng cụ để nấu món ăn salad khoai tây nổi tiếng. Các bạn phải chọn nồi nấu, bật bếp ga và chế biến nguyên vật liệu như khoai tây, trứng gà. Sau đó, các bạn sẽ phải sắp xếp nguyên vật liệu và chế biến thức ăn trước khi thời gian giới hạn của chương trình kết thúc.

Cách chơi game học làm salad khoai tây khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển, chọn nguyên vật liệu và nấu món ăn theo ý mình.

hoc lam salad khoai tay

Bạn có công nhận ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng đúng không nào? Mỗi ngày một món ăn mới mà game y8 thường xuyên cập nhật để dành tặng cho các bà nội trợ, những chuyên gia giữ lửa gia đình. Với nhiều món ngon như bánh nướng kì lân, súp gà hảo hạng…Chúc các bạn nấu ăn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học Làm Salad Khoai Tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Salad Khoai Tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Salad Khoai Tây »