Cách Chơi: Hãy nhập những kết quả chính xác sau những phép toán.

Game Học Làm Toán Cho Bé

Anh Thư 27-08-2014 0 9442 Lượt Chơi

Một trò chơi hay trên webtretho.com đó là game làm toán cho bé, với game này sẽ giúp bé phát triển khả năng tính toán của mình rất là hay đấy.

Những phép tính cộng trừ nhân chia đơn giản của môn toán không là gì khó khăn. Các bé hãy mau chơi game Làm toán cực kì hay với những phép toán từ đơn giản đến phức tạp trong thời gian 60 giây ngắn ngủi. Vừa chơi lại vừa học còn gì thú vị bằng phải không nào?

Các bậc phụ huynh mau truy cập vào choigamemini chọn ngay game chơi mà học này cho các bé thân yêu nhà mình. Vô cùng bổ ích không đơn giản là tập sách như mọi ngày nhàm chán mà bạn phải mệt mỏi để nhắc nhở các bé nữa? Phát huy hết khả năng tiềm ẩn của con trẻ trong giai đoạn phát triển, giúp não bé thông minh hơn rất nhiều. Có thể bậc cha mẹ nên chơi game cùng bé để gắn kết sợi dây yêu thương mà bạn không có nhiều thời gian bên cạnh.lam toan

Không biết kết quả 69 của phép trừ bên trên là đúng không nhỉ? Các bé mau giúp thực hiện nhanh phép toán dưới đây thử xem nào? Ai thông minh hơn nào. hihi. Ôi là phép chia đấy? Dành cho các bạn từ lớp 3 trở lên mau thực hiện ngay phép toán với đáp số là số thập phân đấy nha. Khó quá cả nhà ơi, bao nhiêu nhỉ? đồng hồ bắt đầu tính giờ rồi. Các bạn có vượt qua thử thách này hay không ?

Khi tham gia game trẻ em cực vui này, IQ của bé tăng lên vượt bậc toán học không thô cứng nhưng mọi người hay nghĩ đúng không nào? chơi game ngay thôi thực hiện nhiều bài toán cực khó hơn nữa?game lam toan

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi nuôi em bé tuổi sơ sinh và trò tập chữa tay cho Dora dạy cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Học Làm Toán Cho Bé, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Toán Cho Bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Toán Cho Bé »