Cách Chơi: Di chuyển chuột tới các vị trí cần thiết, sau đó nhấn chuột trái hoặc vừa nhấn chuột trái, vừa giữ, vừa kéo chuột để thực hiện các thao tác.

Game Học Nấu Súp Chay

Anh Thư 23-11-2014 0 6400 Lượt Chơi

Món súp là một món ăn khai vị khá bổ dưỡng, nhưng vấn đề ăn chay dạo gần đây được mọi người chú trọng, mau chơi ngay game nấu ăn sau đây để được chuyên gia ẩm thực gamevui.vn hướng dẫn cụ thể hơn nữa nhé!

Trò chơi bạn gái mới giúp bạn gái chúng mình đảm đang hơn cho việc nấu ăn, cũng như làm bếp. Hãy thể hiện ngay tài nấu ăn tài ba của mình qua game Học Nấu Súp Chay mới nhất này nhé. Chiếc tạp dề đang đợi bạn đấy, mau lên nào!

hoc nau sup chay

Những món ăn chay không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, và đặc biệt đó là sự lựa chọn của nhiều người. Món sup cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Các bạn có nhã ý muốn làm món chay thì mau mau truy cập choi ngay game mini hoàn toàn miễn phí được các đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn cụ thể. Món sup chay ngon và bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Trước hết là khâu chuẩn bị nguyên liệu, những thành phần chính trong món ngon này đó là từ thực vật: cà chua, dưa leo, hành, tỏi, ớt…Hãy chọn thật kỹ và tươi nhất có thể bạn nhé! Nhiệm vụ cần làm của bạn trong game 24h online này là thực hiện các thao tác theo hướng dẫn mà anh đầu bếp điển trai Gen yêu cầu. Toàn là những thao tác đơn giản cả thôi nên bạn hãy đừng lo rằng không làm được nhé!
Tùy vào mỗi bước, hệ thống chỉ cho bạn thực hiện trong một thời gian nhất định. Vì thế mà hãy cố gắng thật nhanh tay để hoàn thành trước khi thời gian kết thúc nhé! Nếu dư càng nhiều thời gian thì càng tốt, hệ thống sẽ cộng thêm điểm thưởng cho bạn.
Cách chơi: Di chuyển chuột tới các vị trí cần thiết, sau đó nhấn chuột trái hoặc vừa nhấn chuột trái, vừa giữ, vừa kéo chuột để thực hiện các thao tác.

Hình ảnh dưới đây là công đoạn gần như xong, bạn chỉ việc cho tất cả các nguyên liệu theo thứ tự đã quy định trước đó. Liệu món ăn có thể thành công được không? đó còn phụ thuộc vào khả năng trí nhớ siêu đẳng của bạn. Cố lên đãi cả nhà món ăn mới thật ngon nào!

game mini hoc nau sup chay

Bạn có công nhận ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng đúng không nào? Mỗi ngày một món ăn mới mà game y8 thường xuyên cập nhật để dành tặng cho các bà nội trợ, những chuyên gia giữ lửa gia đình. Với nhiều món ngon như bánh nướng kì lân, súp gà hảo hạng…Chúc các bạn nấu ăn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Học Nấu Súp Chay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học Nấu Súp Chay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Nấu Súp Chay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Nấu Súp Chay »