Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT để chọn và thực hiện những trò chơi trong game. Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển một số trò chơi trong đó. Gõ theo dòng chữ nếu vào trò chơi gõ chữ. Chú ý khi xuất hiện dấu chấm than màu đỏ là giáo viên chuẩn bị nhìn bạn đó, lúc đó hãy mau chóng dừng trò chơi lại nhé.

Game Học sinh cá biệt tinh nghịch

Game Thủ 05-09-2014 0 8318 Lượt Chơi

Game học sinh cá biệt tinh nghịch là một thể loại trò chơi hoạt hình khác là vui nhộn bạn sẽ biết thành một cô nàng học sinh đang ngồi trong lớp học trên bục giảng là một cô giáo rất khó tính, bạn phải lén lút để nhân lúc cô giáo đang quay lên bục giảng thì bạn sẽ hoàn thành những trò chơi bên góc phải màn hình, những khi cô giáo hiện dấu chấm than thì đồng nghĩa với việc cô đang sắp quay xuống đến lúc đó bạn phải dừng trò chơi của mình lại ngay.

Game hoc sinh ca biet

Hình ảnh một cô gái tinh nghịch đang ngồi trong lớp học quả là đáng yêu và dễ thương đúng không nào, những trò ném nhay là hay sơn móng tay, cột dây dầy…Đó là những trò một thời ai cũng phải trải qua đúng không nào, hãy cố gắng hoàn thành những việc đó trong một khoảng thời gian sớm nhất để có được một số điểm cao. Được xem là một trò chơi trẻ em khác vui hãy cố gắng để có thể trải nghiệm nó một cách tự nhiên nhất nhé.

Tro choi hoc sinh ca biet

Trong game 24h này thì yếu tố bất ngờ đến từ cô giáo luôn rình rập bạn cho nên, hãy cẩn thận với cô giáo mập và khó tính này nhé vì tuổi học sinh là độ tuổi luôn năng động nhất mà, còn ngoài ra thì bạn còn có thể xem thêm các thể loại khác như là trò chơi tìm gấu trong bình hay là game đua xe ô tô đồ chơi cũng vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Học sinh cá biệt tinh nghịch, 0.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học sinh cá biệt tinh nghịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học sinh cá biệt tinh nghịch »