Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để di chuyển cây vào chậu và những con số và phím enter để đưa ra kết quả.

Game Học toán với Zoombie

Game Thủ 16-04-2014 3 10259 Lượt Chơi

Bạn là người am hiểu về bảng cửu chương vậy bạn có chắc chắn điều đó không, đó là thắc mắc của bạn cần được lý giải và Game Học toán với Plant vs Zoombie sẽ là điều lý giải tuyệt vời nhất cho bạn, khi chơi bạn sẽ biết mình có thuộc các phép tính nhân trong bảng cửu chương hay là không.

Học toán với Plant vs Zoombies

Khi chơi game trẻ em này bạn sẽ phải đối đầu với những con zoombie hung hãn cơ hội sống của bạn là phải trả lời đúng các phép tính nhân mà con zoombie này đưa ra, lúc đó bạn mới chỉ có 1 viên đạn để bắn và bạn phải trả lời đúng càng nhiều thì số lượng đạn của bạn càng nhiều thì mới có thể hạ được con zoobie hung hãn này.

Game học toán với Plant vs Zoombies

Khi bạn đã thắng được con zoobie ngay màn đầu tiên thì game sẽ cho bạn một kết quả mà bạn đạt được khi chơi game này và nhiệm vụ của bạn nếu muốn chơi tiếp thì phải nhấn tiếp tục sang đợt 2 và dĩ nhiên là zoombie sẽ đi nhanh hơn đợt 1 rồi.

Chơi game học toán với Plant vs Zoombies

Là một thể loại game mini miễn phí không những nó kết hợp giữa chơi game và học các phép tính nhân game này phù hợp cho các cháu nhỏ mới lớn, các em sẽ thấy được sự hiệu quả của các phép tính nhân đơn giản trong game 24h này, và đừng quên chia sẻ với người khác để cùng trải nghiệm nó nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Học toán với Zoombie, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học toán với Zoombie

3 Comments »

  1. thanhtu 27-06-2016 at 6:20 am - Reply

    kho qua troi

  2. PHAM BA BA 29-09-2016 at 12:17 pm - Reply

    CHO CHANG DUOC CAI GI

  3. tran trong ky 13-01-2017 at 8:46 pm - Reply

    rất tuyệt! chuẩn cmnr

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học toán với Zoombie »