Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nào!

Game Học trang trí bánh

Anh Thư 04-05-2016 0 2017 Lượt Chơi

Bạn thích thú với những khuôn bánh kem thật đẹp mắt trưng bày ngoài cửa hàng. Vậy có muốn tự tay mình thực hiện thỏa sức sáng tạo không? Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ này nhé!

Game học trang trí bánhtrò chơi nấu ăn mới lạ dành tặng cho chúng mình đó nha. Với nội dung mới lạ cực kì độc đáo bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Cùng cảm nhận niềm vui độc đáo nào!

banh kem

Người chơi không cần phải trải qua công đoạn nấu bánh rườm rà, những chiếc bánh thơm ngon sẽ mang đến cho bạn. Và nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, mau mau sử dụng chuột thực hiện việc trang trí sao cho lộng lẫy, cuốn hút nhất. Màu sắc, kem, hoa quả, socola…sẽ được trò chơi 24h mới này hỗ trợ. Thỏa thích trang trí với những họa tiết đẹp mắt, tươi mới.

Game mini miễn phí mới này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, không hề giới hạn thời gian nên người chơi cứ từ từ thỏa sức sáng tạo với những tuyệt phẩm độc đáo nhất nhé!

lam banh kem

Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon khác cực kì mới lạ, hướng dẫn nhiệt tình cách chế biến như món ăn pizza cá, học làm bánh ngọt…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Học trang trí bánh, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học trang trí bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học trang trí bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học trang trí bánh »