Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Hôn nàng Bạch Tuyết

Anh Thư 23-09-2015 0 5394 Lượt Chơi

Đánh thức nàng Bạch Tuyết xinh đẹp chìm trong giấc ngủ say khi tham gia trò chơi 24h mới này nào. Nhiều điều thú vị tại Choigametop.com chơi nhanh để cảm nhận niềm vui bất ngờ bạn nhé!

Game hôn nàng Bạch Tuyết là một trò chơi bạn gái cực kì thú vị với việc chế tạo chiếc son môi tình yêu để trao yêu thương, đánh thức nàng thức dậy.

cong

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, bạn sẽ thích thú với hình ảnh nàng Bạch  Tuyết xinh đẹp đang bị lời nguyền của mụ phù thủy nằm bất động trên giường. Nhiệm vụ của bạn là chế tạo những chiếc son môi kì diệu để cùng hoàng tử đánh thức nàng dậy. Cách thức chơi khá đơn giản sử dụng chuột để kéo nguyên liệu chế xuất son môi, sau đó bội son lên hoàng tử điển trai và trao nụ hôn ngọt ngào cho chàng. Tiếp đến là phần đánh giá son môi của bạn có linh nghiệm hay không. Nếu chất lượng tốt nàng Bạch Tuyết sẽ tỉnh lại và ngược lại nếu chưa nhận được hương vị tình yêu chân thành của hoàng tử thì vĩnh viễn nàng không bao giờ tỉnh lại. Hãy cố gắng nghiên cứu công thức tạo son môi để hoàn thành màn chơi đặc biệt của game y8 này nhé!

honnnnn

Game khám mắt cho Minion, Linda giặt quần áo…là những tựa game mới với nội dung độc đáo, mới lạ nhất hiện nay. Trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ cùng bạn bè ngay bây giờ nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)

Hôn nàng Bạch Tuyết, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hôn nàng Bạch Tuyết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hôn nàng Bạch Tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hôn nàng Bạch Tuyết »