Cách Chơi: click chuột vào 2 nhân vật để trao nụ hôn.

Game Hôn Nhau Ở Sân Bóng Rổ

Anh Thư 04-01-2015 0 6866 Lượt Chơi

Trao nhau nụ hôn nồng ấm ngay khi chơi thể thao, bạn có đủ tự tin vượt qua ánh mắt mọi người xung quanh không? Chơi ngay nhiều game hay tại trang wed trochoiviet.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ!

Game Hôn Nhau Ở Sân Bóng Rổtrò chơi tình yêu cực kì lãng mạng và nồng ấm. Chơi game bạn gái ngay bây giờ và giúp cho tình yêu đôi bạn trẻ này thăng hoa nhé!

game hon nahu o san bong

Tình yêu thể hiện bất cứ nơi đâu, mọi lúc, mọi nơi, trong sân thể thao cũng là địa điểm lí tưởng phải không nào? Trong sân bóng rổ của game mini miễn phí này, có rất nhiều người chơi thể thao nhưng có một cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm của mình. Chơi game ngay bây giờ và giúp họ hôn nhau thật lâu, thật nhiều nhé!

Bối cảnh trong trò chơi 24h online này là một nơi công cộng nên sẽ có rất nhiều người qua lại. Trong khi không ai thấy, chưa có ai xuất hiện thì hãy nhanh tay giúp họ trao nhau những nụ hôn thật nồng cháy nhé! Đừng để người khác phát hiện ra nếu không thì bạn sẽ rất ngại và xấu hổ, dấu hiệu để biết có người xuất hiện đó là quả bóng lăn qua, tiếng loa kêu… Khi có người sắp xuất hiện thì phải dừng lại. Phải hôn đầy thanh công cụ tình yêu trong thời gian ngắn nhất. Có hoàn thành thì mới đi tiếp được màn sau.

game hon nhau o san bong ro

Hãy trân trong những giây phút vui vẻ bên người yêu khi còn có thể bên nhau nhé. Tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn nữa khi tham gia nhiều trò chơi y8 hay tương tự như game bói tình yêu 2,trắc nghiệm tình yêu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hôn Nhau Ở Sân Bóng Rổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hôn Nhau Ở Sân Bóng Rổ »