Cách Chơi: Sử dụng chuột để chinh phục thử thách

Game Hồn oan thức dậy

Anh Thư 30-06-2015 0 5046 Lượt Chơi

Tiếng gầm thét giữa đêm mưa trong trò chơi kinh dị này liệu có thể khiến bạn chùn bước, chơi nhanh thể hiện khả năng bình tĩnh, tự tin nhé!

Game hồn oan thức dậy tái hiện câu chuyện ma kinh hoàng khiến mọi người tái mặt mỗi khi nhắc đến. Sự tò mò, khám phá của bạn là nhân tố thuyết phục để chơi tốt trò chơi hành động độc đáo này. Khám phá nhiều điều bí ẩn tại choigametop.com nhé!

hon oan

Người chơi sẽ được khám phá căn biệt thự bỏ hoang giữa khu rừng, mưa, sấm sét, oan hồn với những tiếng thét kinh hoàng, hiện lại sinh động vụ tai nạn cách đây nhiều năm.

Chơi game mini miễn phí này, người chơi sẽ có cơ hội làm rõ nguyên nhân cái chết, đằng sau vị tai nạn với nhiều điều bí ẩn được giải mã từ những oan hồn không siêu thoát được. Trước tiên, bạn phải bật công tắc điện lên, bình tĩnh vượt qua thử thách khó khăn để giải oan, giúp các linh hồn nhanh chóng siêu thoát nhé!

Chú ý, đừng chơi game 24h online này lúc nữa đêm nhé, bạn sẽ khó lòng mà ngủ được bởi âm thanh rợn người, hình ảnh thót tim nữa.

oan hon

Nhiều trò chơi y8 hay khác bạn cũng không nên bỏ qua như trò chơi liều mạng kiếm tiền, tiêu diệt oan hồn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Hồn oan thức dậy, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hồn oan thức dậy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hồn oan thức dậy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hồn oan thức dậy »