Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Hot girl làm đẹp

Anh Thư 11-04-2015 0 5516 Lượt Chơi

Nhiều hot girl nổi lên nhanh chóng được mọi người biết đến với nhan sắc lộng lẫy cùng lối trang điểm, phong cách thời trang hiện đại nhất trong trò chơi thời trang này nhé!

Bạn có muốn tham gia game hot girl làm đẹp mới để cùng trổ tài nghiệp dư của mình và giao lưu với bạn bè cùng chung sở thích. Đến với choigametop.com nơi gặp gỡ giao lưu với mọi người để bạn tự tin hơn, sành điệu hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

hot girl lam dep

Nhanh tay chơi nhanh ngay trò chơi 24h này để thực hiện nhanh chóng các thao tác trang điểm và lựa chọn quần áo cho nàng hot girl Sam thật lộng lẫy nhất nhé! Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi này.

Màu sắc tươi mới rạng rỡ với sắc tím đỏ nổi bật, quyến rũ hơn nữa với trang sức hài hòa sang trọng. Trình diễn khi nhấn nút Show để nhận ý kiến tích cực từ phía chuyên gia nhé!

game

Trò chơi y8 mới lạ luôn cập nhật mỗi ngày để phục vụ tốt nhất mọi người. Chia sẻ với bạn bè qua nhiều trò chơi hay tương tự như game váy cưới đẹp 2015, cô bé lọ lem…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hot girl làm đẹp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hot girl làm đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hot girl làm đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hot girl làm đẹp »