Cách Chơi: Bạn phải điều khiển nhân vật bằng những phím di chuyển.

Game Hugo nhặt kim cương

Game Thủ 06-04-2014 0 7444 Lượt Chơi

Hugo một nhân vật mà các bạn đều biết đến, nó gắn liền với những quấn vở mà tuổi thơ của bạn từng có và trong bộ truyện tranh Hugo nhân vật này với những chuyển phưu lưu mạo hiểm sẽ làm bạn cảm thấy thích nhân vật này và giờ đây game Hugo nhặt kim cương sẽ ra mắt mọi người nó sẽ mang đến sự mới lạ của người chơi khi nhập vai vào nhân vật này.

 game-hugo-nhat-kim-cuong-1-520x390

Trong game hoạt hình này người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật Hugo để có thể lấy được những viên kim cướng đang treo lơ lửng. Thử thách của bạn trong game này là tốc độ khi bạn bay càng ngày càng nhanh và những con ong với những cú đốt đau điếng và những con cún hung tợn bạn phải né chúng để có thể lấy được những viên kim cưỡng đang lơ lửng trên không.

 game-hugo-nhat-kim-cuong-2-520x390

Khi chơi game này bạn chỉ có 3 mạng để có thể chiến thắng trong game và khi bạn đã giành chiến thắng trong game thì số điểm của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình, đó là những thành tích mà bạn đạt được trong khi chơi game.

 game-hugo-nhat-kim-cuong-3-520x390

Là một game nói về nhân vật Hugo nó rất thú vị và giành cho tất cả mọi người, các bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm cùng tốc độ trong game và khả năng né tránh di chuyển của mình để có thể đạt được số điểm cao nhất, nếu ai yêu thích nhân vật này thì hảy thử tài cùng game Hugo này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hugo nhặt kim cương, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hugo nhặt kim cương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hugo nhặt kim cương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hugo nhặt kim cương »