Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Hulk nổi giận

Anh Thư 24-07-2016 0 1418 Lượt Chơi

Xin giới thiệu đến các bạn nhân vật đồng hành với bạn trong ngày hôm nay là một nhân vật khá nổi tiếng, làm mưa gió trong phim hoạt hình của Âu Mỹ đó nha.

Hulk anh hùng khổng lồ xanh- Hẳn không còn xa lạ với các bạn phải không nào.

Một cuộc chiến dữ dội nổ ra, cần Hulk phải ra tay diệt chúng đó. Cùng chơi nhanh trò chơi hành động mới với tên Hulk nổi giận để cùng tham gia chiến đấu nào!

h

Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí cực hot hiện nay. Chơi nhanh trực tuyến không cần đăng nhập bất cứ tài khoản nào đâu đó nha.Với sức mạnh của mình liệu siêu anh hùng có thể tiêu diệt thế lực người ngoài hành tinh đang tấn công gây hại cho trái đất không. Nhanh chơi cùng siêu anh hùng hoàn thành nhiệm vụ được giao bằng cách bắn, nhảy phá tan những chiếc phi cơ đang ồ ạt tấn công, dành nhiều combo phá hủy để ghi cho mình nhiều điểm thưởng.

Sử dụng chuột để hoàn thành những thao tác trên. Chú ý mạng sống rất quan trọng, nu bị thương khá nhiều thì trò chơi 24h mới này sẽ kết thúc ngay lập tức đó.

hut

Nhiều trò chơi y8 cực hay khác với nội dung hết sức ấn tượng như trò chơi vương quốc nấm, sát thủ tàn hình…Rủ thêm nhiều người cùng chơi bạn nhé! Cám ơn bạn đã truy cập vào wed game. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hulk nổi giận, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hulk nổi giận»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hulk nổi giận

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hulk nổi giận »