Cách Chơi: sử dụng chuột để điều khiển chiếc rổ hứng trứng nhé.

Game Hứng Trứng Gà

Anh Thư 04-10-2014 0 7671 Lượt Chơi

Những quả trứng cung cấp cho cơ thể nhiều protein rất tốt cho sức khỏe. Đừng để quả nào rơi xuống đất uổng phí bạn nhé.

Một game nhanh tay thử thách bạn cùng đôi tay khéo léo, điêu luyện có thể vượt qua nhiều thử thách khó khăn để nhận món quà bất ngờ. Trò chơi kinh điển mới được cập nhật trên trang choigametop.com hay và hấp dẫn. Những quả trứng rất dễ vỡ hỏi hỏi bạn phải khéo léo, nhẹ nhàng hơn nữa. Mau mau click chuột chơi nhanh game hứng trứng gà thú vị này nhé!

game hung trung ga

Khi tham gia vào game 24h online này bạn phải giúp chủ trang trại thu nhặt những quả trứng gà mới đẻ. Công việc hằng ngày của bạn là cầm rổ đi nhặt trứng gà. Một công việc đơn giản đúng không? Chỉ cần bạn nhanh tay làm việc là sẽ nhặt được rất nhiều trứng đấy. Có rất nhiều con gà mái đang đẻ trứng nhưng có một chút xíu khó khăn, những con gà mái đẻ liên tục nên bạn phải nhanh tay hơn lấy rổ hứng lấy trứng, đừng để trứng rơi xuống đất. Nếu bạn làm rơi 6 quả trứng thì trò chơi sẽ kết thúc. Vậy nên bạn phải cẩn thận nhé! Khi thấy gà đẻ thì nhanh tay dùng chuột di chuyển cái rổ đến để hứng lấy. Không để nó rớt ra ngoài. Hãy cùng tranh tài với bạn bè xem ai hứng được nhiều trứng nhất nào?

Lỡ tay đánh rơi 2 quả trứng rồi, những con gà mái đang cố gắng làm tốt nhiệm vụ bạn cũng không thể chùn bước phải không nào? Thu nhặt thật nhiều trứng để gom ra chợ đổi thật nhiều món cần thiết nhá.

game hung trung

Nhiều game y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua, chinh phục cơ hội mới, thử thách mới với nhiều trải nghiệm bất ngờ. Trò chơi táo quân lên trời, cô gái hạt đậu…là những game hay mới được cập nhập theo phiên bản 3D độc đáo. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Hứng Trứng Gà, 4.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hứng Trứng Gà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hứng Trứng Gà »