Cách Chơi: Bạn chỉ được phép mang theo 2 người duy nhất trên chiếc bè, cha không thể ở lại với bất kỳ người con gái, mẹ không thể ở lại với bất kỳ người con trai, kẻ trộm có thể không ở lại với các thành viên gia đình nếu cảnh sát không có mặt ở đó, và chỉ có cha mẹ và cảnh sát biết làm thế nào để vận hành chiếc bè. Vì vậy, đây là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm cách qua sông .

Game Hướng Dẫn Cách Chơi Qua Sông IQ

Game Hay 12-08-2014 2 67804 Lượt Chơi

Đây là bài hướng dẫn cách chơi đưa người qua sông IQ, một trò chơi đòi hỏi tư duy và logic cao nếu bạn chưa giải được đáp án QUA SONG IQ thì hãy xem đáp án đưới đây.

Game qua sông IQ được sử dụng cho các bài kiểm tra IQ Phỏng vấn việc làm Nhật Bản. Vì chỉ có 10% những người có thể vượt qua bài kiểm tra IQ này, kết thúc trò chơi có thể là khó khăn cho một số bạn. Tóm lại, những gì bạn cần làm trong trò chơi này là để di chuyển đám người từ một phía của dòng sông ở bờ bên kia qua sông bằng bè. Điều gì làm cho game trở nên khó khăn khi chơi như vậy hãy độc quy tắc sau: Bạn chỉ được phép mang theo 2 người duy nhất trên chiếc bè, cha không thể ở lại với bất kỳ người con gái, mẹ không thể ở lại với bất kỳ người con trai, kẻ trộm có thể không ở lại với các thành viên gia đình nếu cảnh sát không có mặt ở đó, và chỉ có cha mẹ và cảnh sát biết làm thế nào để vận hành chiếc bè. Vì vậy, đây là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm cách qua sông.

Các bạn có thể chơi qua sông IQ tại: http://choigametop.com/game-qua-song-iq.html

Huong dan choi game qua song IQ

Hướng dẫn 17 bước để chơi trò chơi qua sông IQ thành công.

 

1 Động thái đầu tiên mà bạn cần làm là để viên cảnh sát với kẻ trộm đi qua sông. Hãy nhớ rằng chỉ có cảnh sát, cha, mẹ có thể hoạt động bè. Kẻ trộm chỉ được phép đi với cảnh sát. Di chuyển đầu tiên này sẽ quyết định kết thúc của trò chơi này. Để làm cho nó dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gọi là phía nơi mọi người đang chờ khi xong đã qua được sông là ở bên trái, nơi mọi người cần phải được di chuyển sẽ được gọi là bên phải.

2 Sau khi bạn thực hiện các cảnh sát và kẻ trộm bên kia sông, phía bên phải, để kẻ trộm ở phía bên kia của con sông. Cảnh sát cần phải quay trở lại phía bên nơi gia đình đang chờ anh ở phía bên trái, anh ta sẽ quay trở lại một mình


3. Sau khi cảnh sát quay trở lại, bạn sẽ cần phải đưa một cô bé gái ở phía bên trái di chuyển sang phía bên phải. Cảnh sát không bị giới hạn bởi các quy tắc vì vậy mà bạn có thể sử dụng cảnh sát để đưa bất cứ ai bạn muốn qua sông. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng kẻ trộm không được phép ở riêng với một thành viên khác trong gia đình nếu không có cảnh sát.

4 Sau khi bạn có một trong các bé gái với cảnh sát bên kia sông về phía bên phải, bạn cần phải đưa bè trở lại về phía bên trái. Lần này cảnh sát cần phải quay trở lại phía bên trái một lần nữa, nhưng bạn phải nhớ để ý có tên trộm. Bạn không thể để kẻ trộm với các thành viên gia đình mà không có cảnh sát.

5 Trong bước này, bạn cần phải để cảnh sát áp giải trên trộm về lại phía bên trái. Sau đó lần lượt cho mẹ đưa cô con gái khác để phía bên kia. Đến bước này, nếu bạn đúng, sẽ có hai cô con gái ở phía bên kia của con sông.

6 Sau khi hoàn thành đưa con gái sang bên kia, bạn cần phải nhận được trở lại về phía bên trái để tiếp tục đưa bè trở về để người khác qua. Lần này bạn hãy để 2 cô con gái ở lại và chỉ cần để bà mẹ trở về.

7 Trên bước tiếp theo, bạn không cần phải đưa mẹ ra khỏi bè. Thay vào đó, bạn cần phải mang ông bố với mẹ sang phía bên kia của con sông. Nếu bạn làm theo hướng dẫn một cách chính xác, đến bước này bạn có 6 di chuyển.

8 Sau khi bạn đạt đến phía bên kia của con sông này, bạn cần phải để người mẹ ở lại với 2 cô con gái. Và ông bố cần phải trở về một mình với 2 cậu con trai. Đến bước này, ở phía bên trái sẽ chỉ có bốn người còn lại, hai con trai, cảnh sát và kẻ trộm.

9 Thay vì tiếp tục sử dụng ông bố đưa người qua sông, bạn cần phải chuyển đổi bố với cảnh sát. Cảnh sát cần phải di chuyển qua sông và đưa kẻ trộm với anh ta. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy rằng ở phía bên trái có một người cha với hai con trai và ở phía bên phải mẹ với hai con gái.

10 Bước tiếp theo sẽ đến lượt người mẹ quay trở lại phía bên trái. Cả hai bây giờ cảnh sát kẻ trộm ở phía bên trái. Tính đến thời điểm này, bạn có thể thấy rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ theo quy luật. Trở lại với mẹ trên chiếc bè, bạn cần di chuyển mẹ để đi sang phía bên trái.

11 Sau khi ở phía bên trái, mẹ cần phải đi với cha một lần nữa thời gian này và cả hai đều cần phải đi về phía bên phải. Bây giờ bạn có thể thấy rằng bạn để lại hai người con trai mà không cần bất cứ ai với họ.

12 Cha đã đạt đến phía bên phải đi kèm với mẹ để có được ra khỏi bè. Đến bước này, bạn 11 di chuyển. Bạn không cần phải một người khác với cha trên chiếc bè hoặc chuyển người cha với những người khác trên chiếc bè. Chỉ cần có người cha để lại cho hai con trai của mình.

13 Người cha đã trở lại với 2 con trai đang đứng chờ mình và hãy để người cha dẫn một trong những người con trai đi với ông cả hai cần phải đi về phía bên phải và sẽ có chỉ có một đứa con trai để lại ở phía bên trái.

14 Sau khi về phía bên phải, người cha và con trai cần phải ra khỏi bè. Lần này lại đến lượt cho cảnh sát để trở về phía bên phải, sử dụng cảnh sát để đưa nốt con trai qua sông và ghi nhớ để có những tên trộm đi với cảnh sát.

15 Ở bên phải, bạn cần phải chuyển đổi tên trộm với con trai. không quan trọng để lại kẻ trộm một mình mà không có một trong những thành viên trong gia đình. Con trai cuối cùng sẽ đi theo cảnh sát để đoàn tụ với gia đình của mình bên kia sông đang chờ.


16 Đến bước này, bạn đã có 15 di chuyển đã mọi thứ diễn ra một cách chính xác. Sau khi thả con trai về với ông bố, cảnh sát cần phải quay trở lại phía bên trái để lấy trộm.

17 Tiếp cận phía bên phải, sẽ có kẻ trộm, một trong đó lại ở phía bên trái. Để hoàn thành trò chơi bạn cần kẻ trộm, do đó tất cả mọi người ở phía bên trái đã được di chuyển về phía bên phải.

Sau khi đọc qua hướng dẫn cách chơi trò chơi qua sông ai IQ, bạn sẽ thấy rằng các trò chơi có vẻ như không khó khăn để được thực hiện. Nếu như chơi trò chơi này một mình, bạn sẽ cần phải sử dụng công suất tối ưu của não bộ của bạn vì thực tế theo thống kê cho thấy chỉ có 10% những người mà có thể hoàn thành trò chơi này. Nói chung điều cốt lõi chỉ cần bạn vui khi chơi game test IQ này là được, nó cũng sẽ giúp ích cho bạn biết đâu sau này công ty ứng tuyển bạn sẽ sử dụng những trò IQ tương tự để xét tuyển thì sao đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.6/5 (86 votes cast)

Hướng Dẫn Cách Chơi Qua Sông IQ, 3.6 out of 5 based on 86 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

 • qua sông iq
 • cach choi game qua song
 • hướng dẫn chơi game qua sông
 • huong dan qua song iq
 • qua song iq logic 9
 • huong dan choi game qua song iq

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hướng Dẫn Cách Chơi Qua Sông IQ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hướng Dẫn Cách Chơi Qua Sông IQ

2 Comments »

 1. tuyen 15-08-2014 at 9:17 pm - Reply

  Ai giai dap lo gic 7 giúp minh voi.

 2. tffd 19-08-2014 at 9:48 pm - Reply

  Kết quả 1+4=?

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hướng Dẫn Cách Chơi Qua Sông IQ »