Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn.

Game Hương Vị Tình Yêu

Anh Thư 16-12-2014 0 7045 Lượt Chơi

Bạn sẽ được cô gái Bella vào bếp để có thể thực hiện được những món ăn mang hương vị tình yêu đậm đà. Hãy thể hiện mình là một cô gái khéo léo đảm đang để chinh phục người tình trong mộng.

Trò chơi Hương Vị Tình Yêu là một game bạn gái nấu ăn độc đáo, tự thể hiện món ăn cùng với tâm tư tình cảm của mình để món ăn thêm phần đặc sắc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời.

game huog vi tinh yeu hay

Các cô gái muốn chinh phục và giữ trái tim chàng trai trong mộng, dù đã thực hiện bằng mọi cách nhưng kết quả không như ước muốn. Chơi ngay game mini miễn phí mới, gợi ý nho nhỏ giúp bạn chinh phục, tán tỉnh những chàng trai trong mộng bằng những món ăn ngon. Lấy ý tưởng từ thực tế, bởi muốn chinh phục một chàng trai, một người đàn ông cách tốt nhất là chinh phục bao tử của họ, do vậy, khi chơi game các bạn sẽ làm những món ăn chất lượng, thơm ngon nhất để giúp bạn gái Bella lấy được người mà mình yêu. Bạn sẽ bắt đầu những công đoạn như nhồi bột, cán bột, cắt thị hoặc những món hải sản, sau đó thái rau quả và những phụ kiện đi kèm. . 

Trước khi tham gia các màn chơi lý thú của trò chơi 24h online này, các bạn sẽ chọn những thông số cho game  và sau đó, phải hoàn thành những nhiệm vụ khá vui, thú vị. Các bạn sẽ làm theo hướng dẫn của chị, bạn Bella làm món bánh tình yêu, để bạn ý chinh phục thành công trái tim một trong ba người bạn trai của mình. Bắt đầu, các bạn sẽ nhào, nghiền bột, chiên bánh, nấu thức ăn. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game hương vị tình yêu nhé.bạn sẽ phần nào cảm thấy được những điều tuyệt vời mà cảm xúc này mang lại cho con người đấy. Mỗi giai đoạn đều có đánh giá về điểm tình yêu cũng như thưởng thời gian dành cho công việc đó của bạn đấy. Hãy làm thật cẩn thận và dồn tình yêu của mình vào trong đó nhé. Và sau khi hoàn tất chiếc bánh, hẳn chàng trai sẽ rất cảm động đấy.Ngoài Pizza thì các ngày tiếp theo cũng sẽ có khá nhiều thực đơn khác dành cho các chàng trai.

game nau ăn huong vi tinh yeu

Bạn hãy thể hiện mình là một cô gái khéo léo và đảm đang nào. Một trò chơi khác cũng sẽ khiến bạn rất hứng thú là  Bánh trứng trộn rau, bánh mì chiên bơ…hãy thử sức nào các bạn. Chúc các bạn thành công với những món ăn tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Hương Vị Tình Yêu, 3.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game huong vi tinh yeu

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hương Vị Tình Yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hương Vị Tình Yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hương Vị Tình Yêu »