Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Huyền thoại xe Kart Mario

Anh Thư 10-09-2015 0 3497 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi đua xe đầy kịch tính, chinh phục đường đua, vượt qua đối thủ mạnh giành huy chương vàng là nhiệm vụ của bạn đó nha.

Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game Huyền thoại xe Kart Mario là một trò chơi thể thao cực hay, với nội dung mới lạ, cách chơi đơn giản hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ.

game du xe

Tham gia trò chơi 24h mới này, bạn sẽ được tham gia thách thức theo cấp độ khó tăng dần từ đơn giản đến phức tạp. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe hơi đồng hành và một nhân vật ưng ý để tham gia đua bạn nhé. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, trong giới hạn thời gian cho phép bạn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm, tránh những khúc cua tử thần để đảm bảo an toàn.

Trò chơi mới này mang đến cảm giác tuyệt vời cho bạn nếu yêu thích tốc độ, thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình ngay bây giờ bạn nhé. Chú ý thanh năng lượng bên trên để nạp năng lượng kịp thời nhé!

dua xe

Bạn cũng có thể tham gia trò chơi y8 khác cực kì hay không kém như game đua đĩa bay, gấu con tổ lái…Hãy chia sẻ với bạn bè cùng tham gia bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Huyền thoại xe Kart Mario»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Huyền thoại xe Kart Mario

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Huyền thoại xe Kart Mario »