Cách Chơi: 1. Sử dụng các phím W/A/S/D để điều khiển nhân vật. 2. Phím J để chém kiếm. 3. Phím K để nhảy. 4. Phím I để chưởng (nhưng hao tổn năng lượng) 5. Phím O để tắt mở bảng chiêu thức. Lưu ý khi bạn hành trình và tìm gặp những cuốn sách võ công thì bạn sẽ học được chiêu thức mới đó và cách sử dụng chiêu thức mới cũng nằm trong cuốn sách đó nên bạn lưu ý để sử dụng.

Game Huyền Thoại Yanloong 2

Game Thủ 13-07-2014 0 7795 Lượt Chơi

Bạn đang chán và bạn không biết làm gì hết thì giờ đây với game huyền thoại yanloong 2 bạn sẽ được trải nghiệm với khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cùng với trò chơi này. Là một trò chơi đánh nhau khá ấn tượng bạn sẽ biến thành một nhân vật thiếu niên và cùng trải nghiệm qua những chặng đường đầy trở ngại và thử thách.

Huyền Thoại Yanloong 2

Được xem là một game hành động hay nó mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất thú vị thông qua nhân vật yanloong 2. Đối với trò chơi mini này thì nó thực sự là một dòng game mạnh trong các trò chơi đơn giản không những có cấu hình đẹp mà nó còn mang đến cho bạn có được những giây phút đầy thú vị, không những thế hình ảnh đẹp cùng với các chiêu số sẽ khiến bạn hài long và với nhân vật chân thực đây sẽ là một tựa game hoàn hão nhất cho bạn.

Huyền Thoại Yanloong 2 2

Được xếp vào dạng trò chơi 24 miễn phí đây sẽ là một sự chọn lựa thông minh đối với những người chơi thích đánh nhau và  bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời đối với khi ngồi trước chiếc máy tính của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Huyền Thoại Yanloong 2, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Huyền Thoại Yanloong 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Huyền Thoại Yanloong 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Huyền Thoại Yanloong 2 »