Cách Chơi: Bạn chỉ được phép mang theo 2 người duy nhất trên chiếc bè, cha không thể ở lại với bất kỳ người con gái, mẹ không thể ở lại với bất kỳ người con trai, kẻ trộm có thể không ở lại với các thành viên gia đình nếu cảnh sát không có mặt ở đó, và chỉ có cha mẹ và cảnh sát biết làm thế nào để vận hành chiếc bè. Vì vậy, đây là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm cách qua sông .

Game IQ Đưa Người Qua Sông

Anh Thư 12-08-2014 3 40046 Lượt Chơi

Một trò chơi mà khiến bao người đâu đầu đó là game IQ đưa người qua sông màn mới nhất này do đó mọi người sẽ giải đáp án qua sông IQ bên dưới để các bạn bớt hại não khi chơi game.

Với chiếc bè gỗ chỉ chứa được 2 người trong mỗi lần sang sông. Liệu chú cảnh sát có thể đưa hết mọi người qua sông an toàn trong dòng nước đang chày siết kia không nhỉ. Cùng chơi game cực hot qua sông IQ mới nhất là một game trí tuệ hấp dẫn không chỉ đơn thuần là đưa mọi người qua sông, việc lựa chọn đưa ai qua là một bài toán nan giải vì giữa họ luôn có những mâu thuẫn có thể xảy ra sung đột bất cứ lúc nào nếu không có sự quản lí của cảnh sát.

Có rất nhiều người không thể tự qua sông vì nước lũ đang ùa về rất nguy hiểm. Tuy nhiên, khó khăn đặt ra là một bài toán cần sự suy luận, chặt chẽ thật là logic sao cho việc tranh chấp đánh nhau của mọi người không thể xảy ra khi thiếu bóng cảnh sát trong giây lát. Mặt trời đã dần xuống núi, nước lũ thì ngày càng chảy siết hơn có giúp mọi người qua sông an toàn không tất cả trông cậy vào IQ thông minh vốn có của các bạn khi tham gia vào trò chơi kinh điển này.

game dua nguoi qua song

Bạn cần thuộc lòng nguyên tắc sau để đưa tất cả mọi người qua sông an toàn:

– Cảnh sát không thể để tội phạm lại cùng những người khác

– Không thể để ông bố cùng với con gái nếu ko có mẹ, bà mẹ không ở được với con trai nếu không có bố

– Trẻ con muốn qua sông được phải có người lớn kèm theo, tội phạm không tự qua sông được
Sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game, phiên bản game mới với việc rèn luyên tư duy, trí tuệ khá “nặng đô”. Là một game bổ ích dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt những bạn thích trò chơi suy nghĩ theo kiểu vận dụng hết trí não như vậy. Khá ấn tượng với game mới nóng hổi của game 24h online này. Mình đã dừng cuộc chơi tại đây, không biết cách nào nữa rồi, tội phạm đã nguy hiểm lắm rồi mà gia đình 6 người kia cứ lộn xộn, rắc rối lên mất thôi, mẹ thì thương con gái, cha thì quý con trai nên cuộc ẩu đả diễn ra nếu không có sự hiện diện của cha mẹ. Nếu như trẻ em có thể tự mình qua sông thì không cần phải đau đầu nữa rồi.Các bạn có thể giúp mình hoàn thành xong nhiệm vụ cực khó khăn trước khi trời tối không? Tiêu mất rồi, các bạn mau mau suy nghĩ giúp mình hướng giải quyết tối ưu nhất nhé.

đua nguoi sang songChúng tôi đang và những người chơi đang cần một đáp án cho trò game qua sông iq hấp dẫn này, xin mời các bạn đóng góp đáp án phía dưới ô comment của facebook hoặc bình luận trên website để mọi người cùng gỡ rối nếu giải quyết không được.

Khá ấn tượng phải không nào? Cám ơn bạn đã gởi đáp án để share cho mọi người. Chúng mình cùng chơi game ngay thôi cảm nhận nhiều điều bất ngờ. Một số game hay mà bạn phải vắt óc suy nghĩ như trògame ai là tỷ phú cực hấp dẫn hay game xếp khuôn hình cùng giới thiệu bạn bè chơi thật vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (42 votes cast)

IQ Đưa Người Qua Sông, 3.5 out of 5 based on 42 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

 • qua song iq dap an
 • đáp án trò chơi qua sông iq
 • dap an tro choi dua nguoi qua song
 • giai dap tro choi dua nguoi qua song
 • giai dap game qua song IQ
 • dap an dua nguoi qua song

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game IQ Đưa Người Qua Sông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME IQ Đưa Người Qua Sông

3 Comments »

 1. XuXu 23-12-2015 at 4:43 pm - Reply

  1. Đưa cảnh và tên trộm sát qua sông
  2. Để tên trộm ở lại, cảnh sát quay về
  3. Cảnh sát đưa đứa con trai qua sông.
  4. Để đứa con ở lại cảnh sát cùng tên trộm về
  5. Bố và đứa con trai còn lại qua sông
  6. Để đứa con trai ở lại bố về.
  7. Bố và mẹ qua sông.
  8. Để bố ở lại, mẹ về
  9. Cảnh sát cùng trộm qua sông.
  10. Cảnh sát và trộm ở lại, bố về.
  11. Bố và mẹ qua sông
  12. Để bố ở lại, mẹ về.
  13. Mẹ và con gái qua sông.
  14. Để con gái và mẹ ở lại, cảnh sát và tên trộm về.
  15. Cảnh sát và đứa con gái qua sông.
  16. Để đứa con gái ở lại, cảnh sát về
  17. Cảnh sát cùng tên trộm qua sông.
  -Thế là hết-

 2. diem 30-11-2016 at 11:05 am - Reply

  trò chơi qua sông này quá dễ lun

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI IQ Đưa Người Qua Sông »