Cách Chơi: Bạn chỉ cần click chuột vào những đáp án mà game đưa ra cho bạn.

Game IQ Test

Game Thủ 05-04-2014 1 8000 Lượt Chơi

Bạn muốn thử chí thông minh của mình đến bao nhiêu, chắc hẳn ai ai cũng muốn biết được rằng mình thông minh đến bao nhiêu thì game iq test là một game dành cho bạn đó, trong game này các con số, các hình ảnh, màu sắc, câu hỏi sẽ thử xem bạn thông minh đến mức nào bằng cách nhìn hình phân tích sự logic…nó sẽ cho bạn biết khả năng của bạn đến mức nào.

game-IQ-test-1-520x390

Là một thể loại game trí tuệ mới phát triển game iq test sẽ cho thấy được sự hấp dẫn của nó. Khi chơi game sẽ cho bạn một khoảng thời gian nhất định và trong thời gian đó bạn phải trả lời những câu hỏi mà game này đề ra, có tất cả 39 câu hỏi đang đợi bạn khám phá, bạn phải trả lời các câu hỏi trong game thật nhanh nếu không thời gian sẽ trôi hết đó là tất cả những gì bạn phải làm trong game.

game-IQ-test-21-520x390

Khi kết thúc thời gian chơi game thì người chơi thì số câu hỏi mà bạn trả lời đúng sẽ được game đưa ra cho bạn và số điểm mà game này chấm cho bạn, sẽ có một bảng đáng giá chỉ số thông minh và nhanh mắt của bạn, đến khi đó bạn sẽ xác định chỉ số iq của bạn đang ở mức nào, quả là một thể loại game đáng chơi đúng không nào.

game-IQ-test-3-520x390

Là một thể loại game giải trí và cũng là để test iq của bạn, game dành cho những người thích sự khám phá thích chơi những trò chơi trí tuệ kinh điển, và game iq test là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn và bạn cũng có thể chơi với những người khác để xem ai thông minh hơn ai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

IQ Test, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game IQ Test»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME IQ Test

One Comment »

  1. Howard 17-08-2014 at 10:58 pm - Reply

    Ồ, trò chơi này rất khó, tôi đã thử để đứa người qua sông nhưng mà đành chịu.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI IQ Test »