Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Ironman và Caption

Anh Thư 20-12-2015 0 2795 Lượt Chơi

Hãy mau chơi nhanh trò chơi hành động mới để cùng chung tay giải cứu thế giới nào!

Game Ironman và Caption là thể loại trò chơi phiêu lưu hot nhất hiện nay, với nội dung ấn tượng cùng hòa với giao diện sinh động sẽ đưa bạn đến một thế giới mới với nhiều niềm vui. Mau nhanh tay chơi ngay tại choigametop.com nào!

iron

Thế giới đang có nguy cơ chìm trong bóng  tối với thế lực ngầm đang đe dọa tính mạng con người và các loài sinh vật. Nhiệm vụ của bạn là cùng đồng hành với 2 nhân vật trong trò chơi mini hay này để hoàn thành trọng trách quan trọng đem lại bình yên. Tập trung cao độ để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất nhé bạn. Với cách thức chơi đơn giản nhưng phải kết hợp nhuần nhuyễn nhiều kỹ năng, nhanh nhẹn, khéo léo, quan sát xung quanh và xử lí tình huống đó nha.

Từng màn chơi sẽ đưa ra thách thức mục tiêu cụ thể cho bạn, hãy chinh phục tất cả level để dành số điểm cao nhất nhé!

game in

Mỗi trò chơi y8 đều có điểm độc đáo, thú vị riêng, chơi thêm nhiều trò mới với nội dung ấn tượng cực chất như game hải tặc nả pháo, bảo vệ khu vườn 2…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ironman và Caption, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ironman và Caption»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ironman và Caption

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ironman và Caption »