Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Jerry trộm Phomat

Anh Thư 16-09-2015 0 3061 Lượt Chơi

Tiếp tục gặp gỡ cặp đôi huyền thoại Tom và Jerry trong game hành động mới này, hãy cố gắng mang thật nhiều mảnh Phomat thơm ngon về cho chú chuột tinh nghịch bạn nhé!

Game Jerry trộm Phomat là một trò chơi phiêu lưu mới lạ, với hình ảnh dễ thương nhí nhảnh của 2 nhân vật chính khiến bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nhé bạn.

chuọt

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này bạn sẽ được đồng hành cùng chú chuột Jerry chinh phục những miếng phomat thơm ngon. Tuy nhiên khó khăn, nguy hiểm rình rập đó là sự quản lí, kiểm soát nghiêm ngặt của mèo Tom và bạn bè của mèo, cố gắng hoàn thành mục tiêu bằng cách điều khiển chuột Jerry bằng các phím mũi tên, tránh né sự giám sát của mèo Tom bạn nhé.

Cấp độ khó sẽ nâng dần lên những màn chơi sau này, đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến thuật hợp lí hơn, tính toán đường đi cụ thể để có số điểm cao nhất. Bạn chỉ có 3 mạng chơi thôi đấy, hãy cố gắng cẩn thận để chơi tốt.

game chuọt

Nhiều game 24h mới với nội dung cực hay mà bạn cũng nên tham gia như trò chơi phiêu lưu tìm kẹo, vua tìm hậu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Jerry trộm Phomat»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Jerry trộm Phomat

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Jerry trộm Phomat »