Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn Space để nhảy

Game Kẻ cắp mặt trăng

Anh Thư 27-12-2015 0 4629 Lượt Chơi

Tự tin chơi nhanh trò chơi hành động mới cùng Minion khám phá con đường chinh phục mặt trăng đầy kì thú nào!

Đến với trò chơi kẻ cắp mặt trăng người chơi sẽ thích thú với phiên bản trò chơi phiêu lưu cực kì độc đáo mới lạ, sự kết hợp nội dung hay, tạo hình nhân vật và giao diện sống động mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

game ke cap

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí hay này là đồng hành cùng Minion vượt qua khó khăn, nguy hiểm vượt qua mọi chướng ngại vật, chinh phục thành công mỗi màn chơi để để gần với hành tinh mới đầy thú vị. Cách thức chơi cũng không hề khó khăn lắm đâu bạn nhé! Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấp Space để bay lên và chú ý né tránh những chiến binh đang canh gác và vực thẳm, hố sâu đầy gai nhọn đó nha. Nghiêm ngặt kiểm sót thời gian, mạng sống của nhân vật cũng giới hạn là thách thức tài năng của bạn, hãy tập trung cao độ hơn để mang đến chiến thắng bạn nhé!

ke cap

Với nhiều trò chơi y8 mới của choigametop.com mà bạn nên tham gia cùng bạn bè để trải nghiệm niềm vui thú vị như trò chơi Anh hùng jellydad, siêu nhân chó…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Kẻ cắp mặt trăng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi kẻ đánh cắp mặt trăng

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kẻ cắp mặt trăng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kẻ cắp mặt trăng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kẻ cắp mặt trăng »