Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật. Dùng CHUỘT TRÁI để di chuyển tầm ngắm và click CHUỘT để bắn súng. Phím SPACE để ném lựu đạn.

Game Kế Hạch Nguy Hiểm

Game Thủ 15-07-2017 0 1416 Lượt Chơi

Bạn là một người rất thích các thể loại bắn súng và bạn luôn muốn được thể hiện khả năng của mình thì giờ đây với trò chơi kế hoạch nguy hiểm thì bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó, bạn sẽ cầm cây súng tiến lên và chiến đấu với những tên lính khác bạn phải sông vào căn cứ của đối phương thì mới có thể hạ gục được đối với, điều đó thật khó khi mà quân số của đối phương rất đông, bạn phải nỗ lực rất nhiều đấy nhé.

Game ke hoach nguy hiem 2

Hình ảnh thua cuộc sẽ là một lời cảnh tĩnh cho bạn bởi độ khó của bạn chính vì thế mà hãy chơi cẩn thận với game hành động này, khu rừng sẽ là nơi ẩn nấp của bạn và khu rừng cũng là nơi mà quân địch đột kích, đó là đại bản doanh của địch, bạn sẽ có một cây súng và 10 quả lựu đạn hãy cố gắng chiến đấu để qua màn nhé. Tuy là game mini đơn giản nhưng nó mang đầy đủ tố chất để có thể cuốn hút người chơi đối với nó.

Tro choi ke hoach nguy hiem

Chính vì thế loại bạo lực của nó mà nó được xem là một trò chơi y8 hay, hãy trải nghiệm và cảm nhận nó qua cây súng trên tay của bạn nhé, hãy sống sót để thực hiện kế hạch nguy hiểm của mình, ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm mốt số thể loại tương tự như là game kẻ trộm siêu đẳng hay là trò chơi thợ săn bắn chim cừ khôi sẽ là những tựa game hay không thể bỏ qua nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kế Hạch Nguy Hiểm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kế Hạch Nguy Hiểm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kế Hạch Nguy Hiểm »