Cách Chơi: hướng dẫn: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để tấn công.

Game Kẻ Trộm Siêu Đẳng

Anh Thư 27-08-2014 0 7784 Lượt Chơi

Bạn có muốn chơi thử gamevui.com này không, lần này bạn phải nhập vai vào một kẻ trộm siêu đẳng nhanh nhẹn trong game Uncharted 2: Among Thieves rất nổi tiếng.

Những pha hành động cực hấp dẫn sẽ được bắt gặp ngay thôi khi bạn tham gia vào trò chơi bắn súng hoàn toàn mới. Game kẻ trộm siêu đẳng là quá trình diễn biến cuộc đột kích căn cứ mật của chàng trai trẻ để cướp bảo vật đắt tiền chia cho người nghèo. Phiên bản game hành động mới với âm thanh, bối cảnh cực kì sinh động đảm baot thu hút người chơi ngay những giây phút mới bắt đầu.

Chỉ với bàn tay trắng anh ta dám xông thẳng vào căn cứ mật có hê thống báo động cự kì tiên tiến. Hãy giúp anh ấy vượt qua thử thách này, mang về nhiều chiến công trong trò chơi gamevui.com bạn nhé.

game ke trom

Người chơi sẽ nhận được nhiều chiến lợi phẩm khi tham gia trò chơi đặc sắc này như nhận được súng, bản đồ để tiến vào căn cứ mật… nhưng hoàn toàn không hề dễ, căn cứ đã được trang bị vơi công nghệ tiên tiến và đội quân phòng vệ vững chắc, đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và cực kì khéo léo để hoàn thành tốt từng màn chơi để tiến tới bảo vật trị giá hàng ngàn đô được trưng bày trong tủ kính.

Hình như anh ấy vừa bị thương với cuộc tấn công từ phía sau lúc nãy, thể lực đã suy giảm được thể hiện phía trên của game hay miễn phí này rồi đó các bạn. Nhớ bật âm thanh của game lên khi chơi để tăng thêm tính gây cấn bởi âm thanh cực đã như chính bạn đang hóa thân vào thế giới game vậy. Nhiều nhân vật anh dũng của nhiều quốc gia mà bạn yêu thích được len danh sách cho bạn tha hồ chọn lựa. Hãy chơi game là một tay súng cừ khôi, thông minh, nhanh nhẹn bạn nhé.tro choi ten trom

Là cuộc đấu tranh không chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí mà nhắn nhủ tới bạn trẻ thông điệp hãy anh dũng đứng lên bảo vệ hòa bình chống quân xâm lược. Nhiều game 24h online cực hay mà đang nóng trong mấy ngày gần đây như trò chơi phòng thủ bảo vệ Trường Sa và trò chơi game chỉ huy tiểu đội  chơi game ngay thôi và nhớ share cho bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Kẻ Trộm Siêu Đẳng, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gamevui di trom ngan hang

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kẻ Trộm Siêu Đẳng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kẻ Trộm Siêu Đẳng »