Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Kem hương chanh

Anh Thư 07-06-2015 0 4500 Lượt Chơi

Cái nắng miền trung đang hoành hành, giải tỏa xua tan bằng cách chiêu đãi mọi người món kem mát lạnh qua trò chơi bạn gái mới nhất này nhé!

Game kem hương chanh – Một hương vị hoàn toàn mới, vị chua ngay đầu lưỡi, mát lạnh trên môi. Khá thú vị phải không nào, chần chừ gì nữa truy cập choigamettop.com để chơi tốt và học hỏi bí quyết từ trò chơi nấu ăn độc đáo này bạn nhé!

kem

Hương cacao, dâu, cà phê khá quen thuộc rồi phải không nào. Vậy hương chanh thì sao, có thể thu hút mọi người không, hãy trổ tài nấu ăn chuyên nghiệp, khéo léo khi tham gia game mini miễn phí hot nhất này nhé. Cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột, thực hiện theo đúng như hướng dẫn bên dưới là có thể hoàn thành tốt rồi. Khá nhiều công đoạn bạn phải hoàn thành trước tiên là đập trứng bỏ vào tô. Như hình ảnh bên dưới, nhẹ nhàng thôi nhé! Công đoạn tiếp theo là vắt chanh, muối, trộn hỗn hợp. Canh lửa to nhỏ điều chỉnh là bước quan trọng khó thể bỏ qua.

Liệu bạn có dám thử, những ly kem mát lạnh mọi người đang chờ liệu có thành công không. Tất cả phụ thuộc vào bạn đấy. Mau mau chơi bạn nhé!

game kem

Bánh quy socola, bánh nướng xốp…Là những món ngon được trò chơi 24h online giới thiệu đến các bạn. Học tập những bí quyết nấu nướng mới nhất ngay bây giờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Kem hương chanh, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kem hương chanh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kem hương chanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kem hương chanh »