Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Kem xốp dâu tây

Anh Thư 11-10-2015 0 3380 Lượt Chơi

Bạn là fan của bánh ngọt, chơi nhanh trò chơi nấu ăn mới lạ cùng trổ tài làm bánh kem thơm ngon, bổ dưỡng nhé!

Trò chơi kem xốp dâu tây là một trong những game bạn gái hot nhất hiện nay, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn công thức làm ra thành phẩm chiếc bánh thơm ngon nhất! Truy cập choigametop.com để chơi nha.

bah

Bạn sẽ thực hiện nhiều công đoạn khi chơi game mini miễn phí mới này, chỉ việc chú ý làm theo hướng dẫn thôi nha. Trước tiên là công đoạn làm bánh bông lan, trộn bột đều tay với các nguyên liệu khác như trứng, bơ, đường, cho đi nướng. Tiếp đến sơ chế những quả dâu tây tươi ngon, cắt bánh làm 3 phần và phủ đầy lớp kem công với dâu dâu. Chú ý game 24h mới này có giới hạn thời gian nên người chơi phải chú ý cố gắng nhanh tay lên để ghi số điểm thật cao qua từng mỗi màn chơi bạn nhé! Hình ảnh bên dưới là chiếc bánh gần như hoàn tất rồi đấy, chơi nhanh ngay để hoàn thành chiếc bánh hương dâu chiêu đãi mọi người nhé. Giao diện màu sắc tươi mới, căn bếp hiện đại với nhiều đồ dùng và nguyên liệu cần thiết rồi đó, mau mau chơi nào!

banh

Bạn có thể khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung mới lạ, độc đáo như trò chơi súp hành kiểu Pháp, kem chuối tại nhà…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game Lam Banh Kem Dau

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kem xốp dâu tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kem xốp dâu tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kem xốp dâu tây »