Cách Chơi: Dùng chuột để nhấp vào các con số.

Game Kết Nối Toán Học

Anh Thư 05-12-2014 0 7364 Lượt Chơi

Một game trí tuệ bổ ích sẽ giới thiệu đến các bạn ngay giờ tại vuongquocgame.com. Những con số khô khan sẽ trở nên thân mật, gần gũi với mọi người!

Trò chơi Kết Nối Toán Học được mọi người biết đến bởi nội dung phong phú với hàng loạt hình ảnh vui nhộn, giúp khả năng học toán siêu phàm của bạn nâng cao lên gấp bội. Là thể loại game chơi mà học  mới phù hợp với mọi lứa tuổi, tính toán ghép số nhạy bén hơn, và đặc biệt hơn nữa là lựa chọn tốt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen toán học.

game ket noi toan hoc

Một game mini miễn phí  hay và thú vị dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn yêu thích môn toán học. Toán học là một môn học quan trong gắn bó với thời học sinh từ khi bạn học mầm non đến khi bạn hết phổ thông. Và cả các cấp cao hơn nữa, học toán đối với người có niềm đam mê hay có năng khiếu về toán là điều đơn giản nhưng có nhiều người thì học toán là nỗi sợ hãi vì môn này rất khó nhai. Trong game này bạn sẽ được tính toán những phép toán đơn giản nhất. Những con số âm và dương đang hiện lên màn hình, đang nhảy múa trước mặt bạn. Nhiệm vụ của bạn là hãy kết nối chúng lại với nhau để tạo thành giá trị 0. Không khó phải không nào? Quan sát kỹ tính toán nhanh thì bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ được điểm khi bạn kết nối được một giá trị không, kết nối được càng nhiều thì sẽ ghi được nhiều điểm. Những con số đã được kết nối sẽ mất đi và các số khác lại hiện ra cứ như thế mãi. Đây quả là một cách học toán thú vị phải không nào?
Cách chơi: Dùng chuột để nhấp vào các con số.

Như hình ảnh bên dưới của game 24h online này, ghép số thật chính xác, số dương là những viên màu xanh, số âm là màu hông, cứ như vậy , xếp theo thứ tự tăng dần bạn sẽ ghi thật nhiều điểm nhé!

game ket noi toan hoọc

Nhiều game y8 khác cũng không kém phần bổ ích như trò chơi tèo em đi thi, chiếc nón kì diệu…Chơi nhanh ngay và nhớ chia sẻ cùng bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.1/5 (4 votes cast)

Kết Nối Toán Học, 3.1 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kết Nối Toán Học»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kết Nối Toán Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kết Nối Toán Học »