Cách Chơi: điển khiển các phidm mũi tên để di chuyển.

Game Kết nối trái tim

Anh Thư 17-01-2015 0 6496 Lượt Chơi

Thử thách tình yêu với người ấy nhân dịp ngày lễ tình nhân đang cận kề. Nhiều game tình yêu cực kì hay tại gamevui.vn để cảm nhận hương vị nồng nàng đặc biệt nhé!

Game kết nối trái tim là một trò chơi bạn gái hay, một sự đột phá mới với những câu chuyện tình yêu lãng mạng. Chơi ngay và cảm nhận ngay bây giờ bạn nhé!

game ket noi trai tim hay

Một mê cung tình yêu mà anh chàng trong game mini miễn phí này phải vượt qua để chứng minh tình yêu của mình. Để gặp cô ấy nhanh nhất bạn phải nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ.Một thử thách khá lớn, bạn hãy giúp họ đến được với nhau nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là điều khiển anh chàng đi tìm đường ra và thu thập những trái tim màu đỏ để ghi điểm cho mình, dùng các phím mũi tên để di chuyển anh chàng đi lại lấy trái tim và tìm đường thoát ra ngoài. Có rất nhiều trái tim màu đỏ nhưng đâu đó vẫn xuất hiện những trái tim băng giá. Nếu như bạn đụng phải trái tim băng giá thì bạn sẽ băng giá và không làm được gì, chỉ cần 3 lần thôi thì bạn cũng sẽ phải nói lời tạm biệt tình yêu của mình rồi.

Không chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ, game 24h online này cón có nhiều món quà dành cho bạn. Món quà dành cho bạn chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nên bạn phải tranh thủ để ghi thêm điểm.

game ket noi trai tim

Nhiều game y8 cực hay khác mà bạn không thể rời mắt đang đứng đầu bảng xếp hạng như trò chơi vị thần tình yêu, nụ hôn bất ngờ… Luôn cập nhật nhanh nhất có thể để phục vụ mọi lứa tuổi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • anh gai xinh lon thom
  • anhxesphan kim lien

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kết nối trái tim

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kết nối trái tim »