Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Khách Sạn Vui Vẻ

Game Thủ 06-05-2014 0 8014 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê nghề quản lý và bạn là một quản lý tài ba trong tương lai thì game quản lý khách sạn sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo đối với bạn, trong game bạn gái này thì bạn sẽ là một ông chủ của một khách sạn nhỏ và những vị khách sẽ đến với bạn và nhiệm vụ của bạn là phải chăm lo cho những khách hàng của mình.

 khachsanvuive-520x3902

Được coi là một thể loại game mini khá hay bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi chơi thể loại này, một căn phòng khách sạn nhỏ sẽ là nơi mà bạn cần phải làm việc, một lượng khách hàng sẽ vào khách sạn của bạn và bạn sẽ phục vụ những khách hàng của mình bằng nhiệt huyết mà bạn có.

khachsanvuive2-520x3901

Sự náo nhiệt trong khách sạn của bạn sẽ thể hiện sự phục vụ tận tình và chu đáo của bạn. Cũng là một thể loại game 24h bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm thú vị của game này, sự hấp dẫn của game này sẽ mang đến cho bạn một sự bất ngờ lớn, trong game này cũng yêu cầu bạn phải có một sự nhanh tay nhất định.

khachsanvuive3-520x3901

Game phù hợp với mọi lứa tuổi, chỉ cần có đam mê có nhiệt huyết thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó, không những thế đây là một thể loại game hay giải trí cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt nhọc, nó sẽ không ngốn quá nhiều thời gian của bạn và đừng quên cho bạn bè mình cùng biết về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khách Sạn Vui Vẻ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khách Sạn Vui Vẻ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khách Sạn Vui Vẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khách Sạn Vui Vẻ »