Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi, thực hiện theo hướng dẫn

Game Khám mắt cho Minion

Anh Thư 20-09-2015 0 3479 Lượt Chơi

Nhân vật Minion được nhiều người hâm mộ và đặc biệt là các bạn nhỏ. Hôm nay bạn ấy đến khám mắt tại phòng khám, chơi nhanh trò chơi 24h mới này để trở thành một bác sĩ tuyệt vời nào!

Game khám mắt Minion với bối cảnh phòng khám cực kì dễ thương, đầy đủ dụng cụ y tế và thiết bị hỗ trợ dành cho bạn. Chữa nhanh vết thương mắt và điều trị cận cho Minion luôn nào!

kham

Đến với choigametop.com bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị bổ ích nhất mỗi ngày. Bạn sẽ là một bác sĩ thực thụ khi chơi game mini miễn phí cực hay này đó nha, sử dụng chuột để thực hiện các thao tác bạn nhé. Có tất cả 8 công đoạn bạn phải nhanh chóng thực hiện gồm: nhỏ thuốc mắt, kiểm tra thị lực, kiểm tra nhãn cầu, đo độ cận thị, kiểm tra mù màu, kiểm tra tiêu cự, điều trị Laser và cuối cùng là lựa chọn gọng kính phù hợp thời trang nhất.

Tạo hình nhân vật quen thuộc và giao diện màu sắc tươi mới gần gũi là điểm cộng lớn nhất trong trò chơi bạn gái này. Học hỏi những công đoạn khám chữa bệnh ngay bây giờ nào. Hình ảnh bên dưới là quá trình kiểm tra thị thực, mau mau đếm số ngón này và điền đáp án phù hợp với ô trống để bác sĩ kiểm tra mắt cho Minion nào!

gam khám

Bạn có thể khám phá nhiều trò chơi y8 cùng thể loại cực kì hay khác như game vườn hoa ngày tết, Linda giặt quần áo…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khám mắt cho Minion»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khám mắt cho Minion

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khám mắt cho Minion »