Cách Chơi: các bạn sử dụng con chuột để di chuyển và chọn vị trí những bức hình mình muốn di chuyển

Game Khám Phá Ai Cập

Anh Thư 05-10-2014 0 6833 Lượt Chơi

Chỉ cần 3 ô màu giống nhau nằm cạnh có thể tiêu hủy hết rồi, khá đơn giản phải không nào? Những kim tự tháp cao ngút là một khám phá thú vị nếu bạn thành công những màn chơi của game sau đây.

Game khám phá ai cập là một trải nghiệm mới dành cho người chơi. Là fan xếp hình kinh điển tại sao bạn không thử chơi ngay phiên bản game xếp hình hoàn toàn mới này.

gamehay kham pha ai cap

Nhiệm vụ của bạn trong game văn phòng này là hãy hoàn thành công việc giải mã những bí ẩn được chôn giấu trong những ngôi mộ Ai Cập cổ đại. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ bắt gặp nhiều ẩn số, ký tự bí ẩn khác nhau. Bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc giải mã những bí ẩn trong từng màn chơi của game mini miễn phí với thời gian nhanh nhất để có thể nhận thêm nhiều điểm thưởng từ chương trình.
Hướng dẫn cách chơi, các bạn sử dụng con chuột để di chuyển và chọn vị trí những bức hình mình muốn di chuyển. Sau đó click chuột trái để thực hiện thao tác thay đổi, lắp ghép các hình lại với nhau. Các bạn hãy cố gắng ăn hết những bức hình tại khu trung tâm của mỗi lăng mộ. Những bức hình bạn ăn được, sẽ mở khóa và giải đáp những bí ẩn, ẩn số cần tìm.
Những tinh hoa văn hóa nhân loại được giới thiệu trong nhiều trò chơi 24h online, sự thông minh, nhanh lẹ của bạn sẽ được vận dụng ngay vào trò chơi đặc biệt này. Những màn chơi sau sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều, bạn cần chú ý và hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất mức có thể nhé.

gamemini kham pha ai cap

 

Với đồ họa đẹp mắt đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, game kinh điển mới sẽ mang đến cho bạn một sự tập trung cần thiết thì mới có thể chơi được và số điểm của bạn sẽ là phần thưởng của bạn khi chơi game hấp dẫn này, nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá. Trò chơi xiên trái cây, thiết kế kiến trúc… là một số game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khám Phá Ai Cập, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khám Phá Ai Cập

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khám Phá Ai Cập »