Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Khám phá Everest

Anh Thư 22-03-2015 0 5756 Lượt Chơi

Đỉnh núi cao nhất thế giới với độ cao khủng khiến nhiều người choáng ngột. Muốn chinh phục được mẹ thiên nhiên hùng vĩ này bạn cần vượt qua nhiều thử thách gây go và khốc liệt. Chơi nhanh ngay game hành động mới để nhất tại choigametop.com trải nghiệm nhiều bất ngờ bạn nhé!

Game Khám phá Everesttrò chơi phiêu lưu độc đáo với nhiều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Vén nhanh bức màn bí mật chinh phục đỉnh cao bạn nhé! Chúc các bạn ghi được số điểm tối đa.

everest

Bạn sẽ được đến nhiều vùng đất khác nhau khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Nhiệm vụ của bạn là phải quan sát thật nhanh, thật kỹ những vùng đất đó, sau đó tìm ra những đồ vật, con vật như yêu cầu. Những thứ cần tìm trong game có hình dạng, kích thước cũng như màu sắc rất khó cho bạn phát hiện. Đặc biệt, chúng lại được che rất kỹ cùng với những đồ vật khác. Do vậy, bạn phải sử dụng mọi giác quan, cảm giác tốt nhất của mình để tìm ra những đồ vật được chỉ định. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ có 2 phút để hoàn thành, nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa tìm ra đầu đủ những thứ được yêu cầu, bạn sẽ là người thua cuộc và những bí mật của vùng đất Everest sẽ bị chôn vùi. Sử dụng chuột để hoàn thành mọi thao tác trong trò chơi 24h online này bạn nhé!

chinh phuc
Những trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể từ chối như game người que vượt ngục, vị vua tí hon…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khám phá Everest, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khám phá Everest»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khám phá Everest

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khám phá Everest »