Cách Chơi: Sử dụng chuột để làm nhiều việc, tránh sự giám sát của bà

Game Khám phá nông trại

Anh Thư 02-07-2015 0 4376 Lượt Chơi

Cô bạn nhỏ xinh Sara có một chuyến nghỉ hè tại nông trại nhà bà ngoại. Cùng bạn ấy hoàn thành những công việc vui nhộn khi tham gia trò chơi kinh điển mới nhất của choigametop.com nhé.

Đến với game khám phá nông trại bạn sẽ thích thú với nội dung cực kì hóm hỉnh, vui nhộn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sẽ đến bên bạn. Chơi nhanh ngay nào!

game hay

Cô bé Sara thích thú với công việc tại nông trại, nhưng vì lí do sức khỏe nên mọi người trong gia đình kiểm soát nghiêm ngoặc, đặc biệt là bà ngoại. Cô bé nhỏ sẽ bị phạt nếu bị bà phát hiện là những trò quậy phá. Chơi nhanh nay trò chơi vui nhộn mới nhất này, giúp bạn ấy thỏa thú vui nhưng tránh sự giám sát của bà nhé!

Không gian nông trại yên bình đưa bạn lại gần đến với thiên nhiên hơn. Khá nhiều công việc mà cô bé Sara muốn thực hiện nhanh chóng như nhổ cà rốt, tắm cho chú lợn, hái cam, hứng trứng… Với khả năng nhanh nhẹn, khéo léo của bạn hãy thỏa sức vui đùa cùng cô bé hoàn thành những công việc trước thời gian quy định.

Màu sắc sinh động, tạo hình nhân vật đáng yêu khiến mọi người thích thú. Chơi nhanh và chia sẻ trò chơi 24h online mới này để cảm nhận niềm vui mỗi ngày.

game kham pha

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như trò chơi đôi bạn thân tinh quái, cún con tinh nghịch…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khám phá nông trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khám phá nông trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khám phá nông trại »