Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game, nhấn và giữ chuột để được tiếp sức.

Game Khỉ con bắn bóng

Anh Thư 17-01-2015 0 5727 Lượt Chơi

Một trò chơi vui nhộn mới cùng đồng hành cũng chú khỉ con đáng yêu chinh phục nhiều quả bóng xinh xắn. Chơi nhanh nhiều game7k7k để cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ!

Trò chơi khỉ con bắn bóng là một trong những game kinh điển cực hay, được nhiều bạn trẻ lựa chọn với chiếc cung huyền thoại, chơi nhanh game bắn thật nhiều bóng bạn nhé!

game khi con ban bong hay

Bạn sẽ trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp cùng chú khỉ con thông minh, chơi nhanh ngay tại trò chơi 24h miễn phí cực hot này nhé! Một chú khỉ con linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kì thông minh không ngại thử thách! Nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ hết những quả bóng đạt chỉ tiêu theo từng màn chơi mà game đưa ra, nếu muốn bắn nhiều và thật xa bạn phải nhấn và giữ chuột để tiếp thêm sức mạnh.

Có rất nhiều màn chơi khác nhau, nhưng bạn phải thực hiện lần lượt theo thứ tự từ dễ đến khó. Nhiều quả bóng đầy màu sắc lung linh sắc màu lôi cuốn người chơi. Như hình ảnh bên dưới, chỉ với màn chơi thứ 3 thôi, mà game mini online này đã thử thách bạn với màn chắn to tướng rồi, liệu bạn có thể vượt qua nó!

game khi con ban bong

Trò chơi khỉ rừng nhảy cao, hẹn hò bãi biển…là những từ khóa game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi vui vẻ và nhớ rủ rê bạn bè tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ con bắn bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ con bắn bóng »