Cách Chơi: bấm những mặt chữ hiện trên nải chuối

Game Khỉ Con Đánh Máy

Anh Thư 07-01-2015 0 6283 Lượt Chơi

Đồng hành cùng chú khỉ con trèo lên cây thật cao với nhiệm vụ đánh máy bạn nhé. Liệu chú khỉ có vượt qua thử thách không, chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển mới tại trochoiviet.com bạn nhé!

Game Khỉ Con Đánh Máygame nhanh tay cực hay, vừa học vừa chơi giúp các bé đam mê học thêm nhiều chữ cái bạn nhé! Với giao diện Hd độc đáo, hứa hẹn là món quà bất ngờ cho bạn!

game khi con danh may

Phục vụ giá trị tinh thần cho quý người chơi, game mini miễn phí mới đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hình thức để không gây ra cảm giác nhàm chán khi chơi. Đồng hành với bạn là chú khỉ con thông minh, lanh lợi trèo lên cây cao thu nhiều hoa quả, nhưng khổ nổi bạn khỉ chưa đến tuổi đi học nên cần sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn. Cách chơi game 24h online này vô cùng đơn giản, trên những trái cây có những chữ cái và bạn hãy nhanh chóng gõ đúng để khỉ có cơ hội nhận lấy trái cây ngon và thêm một bậc cao nữa. Trò chơi mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích vừa nhanh tay đánh máy đồng thời làm quen với bảng chữ cái, hình ảnh vui nhộn giúp các bé dễ dàng tiếp thu và thông minh hơn.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, là màn chơi đầu tiên của game. Các bạn nhanh tay bấm những chữ cái hiện lên trên nải chuối, nếu các bé đánh chữ quá lâu cũng được xem là đánh sai và điều này khiến chú khỉ quay trở về nấc thang đầu tiên.

khi con danh may

Một trong những game Y8 bổ ích giúp các bé có khả năng tính toán, phản xạ nhanh khi tìm kiếm những con số bí ẩn. Nhiều từ khóa liên quan mà bạn nên thử như game đánh máy thi bơi, bao vây bọt biển…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Khỉ Con Đánh Máy, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khỉ Con Đánh Máy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ Con Đánh Máy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ Con Đánh Máy »