Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của game.

Game Khỉ Con Thám Hiểm Châu Phi

Anh Thư 19-10-2014 0 8965 Lượt Chơi

Khỉ con thông minh lanh lợi đang ngao du rừng xanh với cổ xe cũ, vẫn còn dư chỗ ngồi đấy, bạn mau mau tham gia chơi ngay nhé!

Chơi ngay game Khỉ con thám hiểm Châu Phi cùng đồng hành với chú khỉ Meka thông minh thám hiểm rừng sâu hiểm trở. Là một trong những game phiêu lưu đặc biệt trong chuyên mục trò chơi hành động hay nhất tuần qua. Nhiều cảm giác thú vị và vô cùng phiêu với nhân vật, chơi ngay có cơ hội đưa ra nhiều kinh nghiệm bổ ích cho nhiều chuyến du lịch sau này.

game khi con di du lich

Chú khỉ Meka đã khám phá hết những khu rừng trong nước của mình, giờ chú ấy muốn mở mang tầm mắt, muốn khám phá và chinh phục những nơi khác. Vậy là bạn ấy quyết định thực hiện một chuyến du lịch Châu Phi cho mình. Hãy cùng đồng hanh với Meka ngay nhé! Trong chuyến du lịch trong trò chơi 24h online này khỉ Meka sẽ tự lái xe đi tham quan. Tuy nhiên, đường xá ở đây lại không thuận lợi cho lắm, có rất nhiều chướng ngại vật ngăn cản. Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí hấp dẫn này đó là giúp khỉ vượt qua các chướng ngại vật trên đường với những sự trợ giúp khác nhau. Để giúp khỉ thì bạn phải tính toán làm sao để khỉ qua đường một cách an toàn và nhanh nhất để ghi được số điểm cao nhất. Nếu thất bại thì bạn phải chơi lại màn đó.
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của game. Ánh mặt trời đang chiếu sáng cả xa mạc, chú khỉ đang suy nghĩ cách nào để vượt qua địa hình hiểm trở. Bạn hãy mau chơi ngay để nghĩ ra phương án thật là tối ưu để giúp bạn ấy nhanh nhất vượt qua từng màn chơi nhé. Nhiều sự trợ giúp như phá hủy, trọng lực, hình khối, phép thuật…sẽ hỗ trợ bạn. game khi di du lich

Trò chơi thám hiểm rừng xanh, bí mật ngôi mộ cổ… cơ hội khám phá nhiều bí ẩn trong thật nhiều game y8 hay và đặc biệt nhé. Chơi thật vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn nhé! Và nhớ đừng mải mê chơi mà quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khỉ Con Thám Hiểm Châu Phi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ Con Thám Hiểm Châu Phi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ Con Thám Hiểm Châu Phi »