Cách Chơi: dùng chuột để chơi game, bay và hạ cánh đúng lúc.

Game Khỉ Con Tìm Chuối

Anh Thư 04-10-2014 0 6893 Lượt Chơi

Cùng chú khỉ con nhặt thật nhiều chuối ở đảo hoang. Đúng ngay món khoái khẩu của khỉ phải không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa những quả chuối vàng ươm đang chờ bạn đấy.

Game khỉ con tìm chuối với phiên bản mới, không chỉ mang đến cho người chơi tiếng cười sảng khoái mà đòi hỏi người chơi đưa ra nhiều chiến thuật hợp lí để khỉ con không gặp nguy hiểm. Nhiều tình tiết hồi hộp gây cấn mà trò chơi hành động này đem đến cho bạn. Bạn đã sẵn sàng thử để vượt qua thử thách.

game khi con tim chuoi

Khi đến với từng màn chơi, trước tiên bạn sẽ được xem bản đồ thu nhỏ để xác định vị trí nơi nào có nhiều chuối chỉ đường khỉ con bay đến. Người chơi sẽ bật cười bởi hình ảnh bay nhảy vụn về của khỉ con qua game 24h online này. Và bây giờ sự giúp đỡ của bạn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, hãy như vai trò là một chiếc dù, bay và hạ cánh đúng lúc kịp thời mang lại niềm vui cho khỉ.
Chú khỉ con rất thích ăn chuối và chuối là món khoái khẩu của khỉ mà lại. Ở trên các hòn đảo ngoài kia có rất nhiều chuối, thế là khỉ con quyết định lên đường đi lấy chuối cho mình. Bạn sẽ nhấp chuột vào khỉ con để giúp chú nhảy lên các hòn đảo có chuối. Lưu ý là không được nhảy xuống nước, nếu nhảy xuống nước thì sẽ mất mạng đấy. Mỗi bài chơi chỉ có ba mạng thôi nên phải quan sát thật kỹ khi chọn hướng nhảy. Khi mũi tên trên khỉ con chỉ đến hòn đảo có chuối thì lúc đó mới được nhảy. Các hòn đảo này không đứng im mà chúng luôn chuyển động vậy nên bạn phải cẩn thận quan sát để hành động. Bạn càng lấy được nhiều chuối thì số điểm của bạn sẽ càng cao. Ở đây mỗi bài sẽ quy định thu nhập số chuối khác nhau. Bạn hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ qua bài tiếp theo.

Hình ảnh phía dưới là một phần ảnh thu nhỏ được chụp bằng vệ tinh trên không. Những hòn đảo xanh mát, hòa mình vào những đám chuối vàng ươm, vô cùng lí tưởng phải không nào, nhưng chú ý cẩn thật kẻo rơi xuống biển nhé.

game khi con tim chuoi hay

Đôi lúc cơ hội trước mắt bạn phải chộp nhanh ngay, nhưng không gì là dễ dàng cả đòi hỏi bạn đưa ra nhiều phương án để xuất tiến tốt hơn. Nhiều sự lựa chọn dành cho bạn khi đã truy cập vào trang wed game y8 hay của chúng tôi như trò chơi nhốt gà, ném cừu vui nhộn…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (1 vote cast)

Khỉ Con Tìm Chuối, 2.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ Con Tìm Chuối

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ Con Tìm Chuối »