Cách Chơi: sử dụng chuột để di chuyển và thả bom.

Game Khỉ đột thả bom

Anh Thư 22-01-2015 0 6022 Lượt Chơi

Bạn khỉ đột vui tính bày nhiều trò quậy phá mọi người, game hành động mới mà chú khỉ bày ra hôm nay là thả bom xuống đàn gà. Nhanh tay truy cập vào trochoiviet.com để ghi nhiều điểm nhé!

Game khỉ đột thả bom nằm trong top trò chơi chiến thuật hay năm 2015, không chỉ nhanh tay ghi điểm mà bạn còn phải sáng suốt đưa ra chiến lược đúng nhất nữa đấy!

game khi dot tha bom

Chú khỉ đột bị đàn gà chọc tức, phá giấc ngủ trưa và đang nghĩ cách ném những quả bom xuống đàn gà để trả thù là kịch bản được dựng lên trong game 24h online cực hay này. Liệu chiêu trò trả thù này có thể thành công không? Tất cả nhờ sự giúp đỡ của bạn nhé!
Khi thực hiện nhiệm vụ trong game mini miễn phí này, bạn sẽ thực hiện thả bom xuống đàn gà bằng các di chuyển và nhấn chuột đến vị trí cần thả.
Mỗi lần bạn thả trúng thì bạn sẽ nhận được điểm cho mình. Game có 30 level khác nhau hãy khám phá hết các level để trở thành quán quân trong bảng xếp hạng nhé!

game khi dot tha bom hay

Bạn phải suy nghĩ và đôi lúc đưa ra những chiến lược hợp lí để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chơi game vui sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi là bí quyết giúp bạn luôn tươi trẻ và thêm yêu cuộc sống. Trò chơi Thây ma náo động, đặt bom tốc độ… là những game y8 độc đáo cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua và đừng mải chơi mà quên giới thiệu tới bạn bè cùng chơi nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ đột thả bom

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ đột thả bom »