Cách Chơi: Nhấp chuột vào chú khỉ để bay lên.

Game Khỉ Rừng Nhảy Cao

Anh Thư 08-01-2015 0 6100 Lượt Chơi

Cùng chú khỉ co bay nhảy trong khu rừng để chinh phục nhiều trái cây thơm ngon bạn nhé! Đến với gamevui.vn bạn có cơ hội chơi nhiều game kinh điển cực hay.

Game Khỉ Rừng Nhảy Caotrò chơi vui nhộn mới nhất cùng đồng hành cùng chú khỉ tinh nghịch đáng yêu có biệt tài siêu đẳng leo trèo chinh phục nhiều thử thách.

game khi rung nhay cao

Mới bắt đầu tập nhảy, nên bạn khỉ con rất thích thú nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Chơi nhanh ngay trò chơi 24h miễn phí mới nhất để phụ một tay giúp bạn khỉ thành thạo bay nhảy nhé! Nhiệm vụ của bạn là điều khiển khỉ nhảy lên những bậc cỏ đang di chuyển qua lại, cố gắng canh thật chuẩn khoảng cách và nhảy nhanh. Cẩn thận đừng để bị ngã nhé, sẽ rất đau đấy.

Giao diện đồ họa đẹp mắt, với hình ảnh minh họa lấy bối cảnh của khu rừng tự nhiên với nhiều loài vật dễ thương như sói, gấu mập mê ngủ hay những chú chim hót ríu rít, điều hài hước gây cười trong game mini online này là chú sói đang núp sẵn trong bụi cây, mỗi khi khỉ bị nhảy hụt chân và bị ngã thì bạn sói sẽ cười cợt, trêu ghẹo. Cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn các bé thiếu nhi nhờ vào nhân vật khỉ đáng yêu, cộng thêm mức độ thử thách tăng dần, càng về sau bậc càng cao, di chuyển loạn xạ gây khó khăn cho khỉ.

game khi rung nhay cao hay

Trò chơi khác không xa lạ với quý khán giả cũng hay và hấp dẫn không kém như game quỷ lùn tập bayvịt con chạy trốn…Với những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất mà người chơi có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Khỉ Rừng Nhảy Cao, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khỉ Rừng Nhảy Cao»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khỉ Rừng Nhảy Cao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khỉ Rừng Nhảy Cao »