Cách Chơi: Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Phím Space sẽ giúp bạn thực hiện các cú nhảy lên không trung.

Game Kho Báu Trên Đảo Neverland

Anh Thư 20-11-2014 0 6375 Lượt Chơi

Nhiều trò chơi mini cực hot mới vừa cập nhật tại trang wed trochoiviet.com, mau mau nhanh tay giành chiến thắng bạn nhé.

Trò chơi hành động cực hay, những tiếng vui đùa rôn rả với bạn bè và người thân, những mối quan hệ trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn khi cùng nhau chơi game Kho Báu Trên Đảo Neverland. Là một thể loại game phiêu lưu cực hay, hứa hẹn dẫn dắt người chơi đến với thế giới mới, vùng trời mới. Là cơ hội khám phá bí ẩn của tất cả mọi người.

game kho bau

Đầu tiên bạn phải chọn 2 nhân vật theo yêu cầu là Smee hoặc chú thỏ thông minh để cùng đồng hành với anh chàng Peter hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và vai trò quan trọng là hoàn thành nhiệm vụ lấy lại kho báu chia cho người dân nghèo khổ. Đến với game 24h online cực hay này, người chơi phải hoàn thành cuộc tìm kiếm kho báu trước khi kẻ thù xâm chiếm, và kẻ thù không ai khác chính là Hook và những tên cướp biển ngang tàn, độc ác. Cố gắng lên để lấy được kho báu và cũng nhớ đảm bảo tính mạng nữ đấy nhé! Hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này, các bạn phải di chuyển thật khéo léo, đưa ra những phán đoán thật chính xác về địa hình, chiến thuật, chiến lược cụ thể để tránh xa bọn cướp hung dữ. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Phím Space sẽ giúp bạn thực hiện các cú nhảy lên không trung.

Khung cảnh 3D huyền ảo được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, nội dung và âm thanh sinh động. Sau khi chọn chú thỏ làm bạn đồng hành, trước hết người chơi hãy chứng tỏ cho mọi người thấy tài năng của bạn thỏ đi nào. Việc thu nhặt thật nhiều viên kim cương thật chẳng hề khó khăn tý nào. Mau mau để chinh phục khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật đa dạng ngay bây giờ bạn nhé!

game mini kho bau

Để hoàn thành tất cả màn chơi, một chút sơ hở cũng có thể gây ra thất bại, đừng nên lơ là bạn nhé. Đừng nản nếu như chưa thật làm tốt, hãy chọn ngay cho mình nhiều game y8 tương tự khác cũng cực hay không kém như trò chơi đường tới cầu vồng, ô tô phiêu lưu…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Kho Báu Trên Đảo Neverland, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kho Báu Trên Đảo Neverland»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kho Báu Trên Đảo Neverland

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kho Báu Trên Đảo Neverland »