Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Kho tàng bị nguyền rủa

Anh Thư 05-02-2015 0 5839 Lượt Chơi

Những viên kim cương quý là điểm ngắm của bọn quỷ, chơi game hành động mới để chống lại âm mưu đó bạn nhé. Nhiều niềm vui thư giãn tại choigametop.com.

Game kho tàng bị nguyền rủa trò chơi chiến thuật độc đáo, ngăn chặn âm mưu đen tối để bảo vệ tài sản quốc gia.

game kho tang

Bạn là một vị tướng giỏi, được nhà vua giao cho trọng trách coi giữ kho báu nơi đảo xa, hẻo lánh. Nhưng nguy hiểm vô cùng khi bọn quỷ hung tợn đã dò la ra được địa điểm cất giữ kho báo. Chơi trò chơi online hay nhanh bây giờ, để kịp thời bố trí quân lính canh giữ, xây dựng, lắp đặt hệ thống phòng thủ bảo vệ kho tàng. Tiêu diệt tất cả những thế lực đen tối đang có âm mưu xâm chiếm đến nơi này. Hãy chứng minh tài nghệ bản thân, với tài nghệ chiến thuật điêu luyện, thông thiên địa lí, nắm rõ từng địa bạn. Bạn hãy dùng những chiến lược quân sự của mình để bảo vệ kho báu quốc gia nhé! Có nhiều loại tháp canh với nhiều chức năng và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Hãy sắp xếp cho hợp lý, chinh phục hết thử thách mà game 24h miễn phí này đưa ra!
kho tang bị nguyen rua

Đây là một game y8 khá thú vị để giải tỏa căng thẳng trong những lần mệt mỏi.  Một số quà tặng dễ thương cho bạn khi tham gia nhiều game cùng thể loại như trò chơi nhím xù cứu bạn, khỉ con tìm chuối …Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Kho tàng bị nguyền rủa, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kho tàng bị nguyền rủa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kho tàng bị nguyền rủa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kho tàng bị nguyền rủa »