Cách Chơi: Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Khu Nghỉ Gia Đình

Anh Thư 02-11-2014 0 6636 Lượt Chơi

Thu thật nhiều tiền trong mùa du lịch với việc cho thuê nhà nghỉ bằng cách làm hài lòng khách hàng của mình bạn nhé!

Trò chơi khu nghỉ gia đình là một thể loại game 24h online được nhiều người ưa chuộng nhất năm. Với nội dung kinh doanh, phục vụ khách hàng lành mạn, đem về lợi nhuận thật cao và với những phút giây giải trí cực kì thoải mái. Chơi nhanh ngay game giành cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng nhé!

game mini khu nghi gia dinh

Mở một khu nghỉ dưỡng để đón tiếp khách du lịch là một ý tưởng tuyệt vời phải không nào? Trong game mini miễn phí bạn sẽ được làm chủ một khu nghỉ dưỡng mùa đông tuyệt đẹp. Mùa đông là thời điểm có nhiều gia đình đi nghỉ dưỡng, ngắm tuyết. Mở một khu nghỉ dưỡng cho gia đình sẽ là một ý kiến tuyệt vời. Bạn sẽ là một quản lý của một khu nghỉ dưỡng gia đình. Bạn sẽ có nhiệm vụ đó là chăm sóc và theo các yêu cầu của khách hàng. Phục vụ khách một cách tốt nhất, ân cần chu đáo và nhanh nhẹn. Ai đến trước yêu cầu trước thì phục vụ trước.

Công việc của bạn rất đơn giản đó là đưa khách vào nhà, lấy củi cho khách khi khách yêu cầu. Dọn dẹp nhà khi có yêu cầu. mỗi ngày bạn phải hoàn thành chỉ tiêu đưa ra của game. Yêu cầu đặt ra đó là bạn phải nhanh tay, ân cần chu đáo, làm theo yêu cầu của khách. Thời gian không nhiều đâu vậy nên bạn phải làm nhanh lên. Nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ nhận được thưởng của khách đấy. Với lượng khách du lịch ngày càng tăng, hãy sắp xếp dọn dẹp để có thể mang về thật nhiều tiền. Bạn có tin tưởng khả năng kinh doanh, đầu tư của mình không? Mau mau chơi game y8 độc đáo ngay bây giờ, cùng nhau thử tài bạn nhé!

khu nghi gia dinh

 

Trò chơi Dora hái hoa, chăm sóc cá…là những game hay mà mọi người không thể bỏ qua. Bạn có dám thử thách cùng vượt qua thử thách cùng bạn bè không, vậy mau mau giới thiệu mọi người cùng chơi ngay lúc này bạn nhé. Là tổng hợp tất cả những phiên bản hay, mới lạ mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt nhất! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Khu Nghỉ Gia Đình, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khu Nghỉ Gia Đình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khu Nghỉ Gia Đình »