Cách Chơi: Sử dụng chuột để chặt cây

Game Khu Vườn Trên Mây

Anh Thu 1 21-06-2017 0 1895 Lượt Chơi

Mở rộng diện tích khu vườn bằng trí tuệ của bạn khi chơi nhanh trò chơi mini hay bên dưới nào. Đến với choigametop.com bạn sẽ thích thú với kho tàng game khổng lồvà đặc sắc đó nha.

Game Khu vườn trên mây giúp bạn quên đi những phút giây căng thẳng, mệt mỏi thay vào đó là sự thích thú bởi tính hấp dẫn của nó đó nha.

game khu vuong - Copy

Game trí tuệ hay với bối cảnh khu vườn đẹp mắt hấp dẫn. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là khai hoang đất đai, mở rộng diện tích canh tác bằng cách nhấp chuột vào cây xanh để chặt cây. Tuy nhiên điều khó khăn cũng như thách thức sự nhanh nhẹn nhạy bén của bạn là bắt buộc không được chặt 2 cây cùng 1 lúc. Khá căng go phải không nào, chinh phục từng màn chơi bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị mà trò chơi mini hay này mang đến đó nha.

Những màn chơi phía sau, bạn sẽ được hỗ trợ xẻng múc đất để hỗ trợ thành công dễ dàng hơn. Nếu thất bại ở màn chơi nào bạn có thể chơi lại trực tiếp màn chơi đó mà không bắt buộc quay trở về ban đầu như những trò chơi trước đây đâu đó.

Và nhiệm vụ đặc biệt nữa, bạn phải nghĩ cách trồng lớn những chồi bé nhỏ trước khi chặt đó.

game n

Kho game trực tiếp hay nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều trò chơi mới mỗi ngày. Những mục trò chơi tương tự bạn cũng nên tham gia chơi như game Cung thủ bảo vệ, Ánh trăng huyền bí…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Khu Vườn Trên Mây

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khu Vườn Trên Mây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khu Vườn Trên Mây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khu Vườn Trên Mây »