Cách Chơi:

Game Khúc Cua Tử Thần

Anh Thư 09-10-2014 0 7128 Lượt Chơi

Những tay đua F1 bon bon vượt mặt các đối thủ trên trường mang về những chiến thắng ngoạn mực. Nhưng cũng phải chú ý những đoạn đường quanh co, nguy hiểm mà cẩn thận tý nhé.

Một cảm giác đầy mạo hiểm, những chặn đua vượt qua nhiều vật cản, chướng ngại vật nguy hiểm mà nhiều game đua xe mang lại. Và nay trò chơi khúc cua tử thần cũng không ngoại lệ, nhiều trải nghiệm địa hình khác nhau mang đến sự thích thú, một cảm giác mới lạ dành cho bạn.
game hay khuc cua tu than

Đua xe là một niềm đam mê của nhiều người yêu tốc độ. Hãy thử cảm giác mạnh với chúng tôi qua game khúc cua tử thần để cảm nhận được các vòng đua vô cùng gay cấn và quyết liệt. Người chơi chỉ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe đua của bạn luôn chạy trong vòng đua. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, trên đường đua sẽ có rất nhiều khúc cua quyết liệt, hãy làm chủ tốc độ cua thật khéo léo đừng để xe ra khỏi đường đua. Những khúc của đưa ra gấp gáp, đột ngột nên bạn phải nhanh nhạy, phản xạ thật nhanh để kịp thời cua xe. Đôi lúc bạn sẽ cảm nhận thấy như mình đang nghiêng theo xe. Mỗi vòng đua bạn phải trải qua năm chặng khó trên đường. Hãy nhập tâm hòa mình vào dòng đua để cảm nhận được một cuộc đua cam go đang diễn ra. Luôn khéo léo và nhanh chóng tăng tốc để chạm đích.
Với đồ họa đẹp mắt, tươi tắn, không khí sôi động, tạo cho người chơi có cảm giác như đang ở trong một cuộc đua xe thật thụ. Hãy là một ta đua chuyên nghiệp sẵn sàng vượt qua mọi thử thách trên đường đua trong game 24h online này nhé. gamemini khuc cua tu than Cảnh đồng quê hiền hòa, những mái nhà tranh lấp ló sau núi, cuộc đua đã gần về đích, còn chần chừ gì nữa tham gia ngay để có thêm nhiều kinh nghiệm trao dồi kĩ năng lái xe điêu luyện, tự tin vũng chắc tay lái hơn nữa. Trò chơi đội cứu hỏa 114, đội cứu hỏa 114…là những game cực kì hay bạn không thể nào rời mắt khi chỉ mới bắt đầu những giây phút đầu tiên. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khúc Cua Tử Thần, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khúc Cua Tử Thần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khúc Cua Tử Thần »