Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Khung cảnh lãng mạng

Anh Thư 04-04-2015 0 5985 Lượt Chơi

Bạn có muốn tạo một khung cảnh lãng mạng để cầu hôn, hay đơn giản hẹn hò với người mình yêu. Game 24h online mới sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Game Khung cảnh lãng mạng với nội dung độc đáo mới lạ,thể hiện sự sáng tạo với nhiều tùy chỉnh khác nhau tạo nên một không gian lãng mạng nhất! Truy cập choigametop.com mỗi ngày để nhận quà điểm danh mỗi ngày bạn nhé!

khung cảnh lang mag

Tham gia trò chơi y8 độc đáo này, người chơi sẽ thực hiện các tùy chỉnh khác nhau theo ý tưởng độc đáo của riêng mình để tạo một không gian thật thơ mộng. Mây, sông, thuyền, ánh sao…người chơi thỏa sức sáng tạo để kết hợp chúng lại với nhau mà không cần quan tâm đến thời gian đâu nhé!

Sau khi hoàn thành, người chơi có thể lưu lại những khung cảnh này thông qua chức năng “Save” hoặc “Print” của game. Kinh nghiệm để lần sau tạo một khung cảnh y hệt như vậy hẹn ngay người ấy với ngọn nến lung linh nhé!

lang mang

Nhiều trò chơi mini mới nhất bạn cũng nên tham gia để tận hưởng niềm vui bất ngờ như trò chơi giang hồ đất cảng, vua đầu bếp tài ba…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • khung canh lang mang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khung cảnh lãng mạng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khung cảnh lãng mạng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khung cảnh lãng mạng »