Cách Chơi: Rất đơn giản người chơi chỉ cần dùng phím mũi di chuyển và dùng chuột trái để cắn bất cứ thứ gì mà mình muốn.

Game Khủng long bạo chúa

Game Thủ 07-04-2014 0 8628 Lượt Chơi

Chắc hẳn mọi người đều biết đến loại khủng long bạo chúa là một trong những loại hung tợn nhất hành tinh, nhưng loại động vật này đã tiệt chủng hàng triệu năm trước, nhưng giờ nó lại được sống lại trong game khủng long bạo chúa và người chơi sẽ thấy thú vị khi mình điều khiển con khủng long đầy sức mạnh để vượt qua các cửa ải.

520x390xkhunglongbaochua-520x390.png.pagespeed.ic_.Jc6Rvf_7DB

Tuy là tiệt trung những giờ nó đã sống lại và nó đã trở lại trong game khủng long bạo chúa bằng những phím mũi tên di chuyển và người chơi sẽ dùng chuột trái để tấn côn bất cứ thứ gì mà mình muốn, khi điều khiển con khủng long nó sẽ mang đến cho mọi người cảm giác sức mạnh và tốc độ đến khủng khiếp của nó.

520x390xkhunglongbaochua2-520x390.png.pagespeed.ic_.8TkuE-Wgp

Khi chơi game hành động này bạn phải vượt qua các màn và mức độ khó của các màn sẽ ngày càng được tăng thêm, người chơi sẽ là bá chủ trong game khi thỏa thích ăn uống bất cứ thứ gì mà mình thích, khó khăn trong game khi mà nbanj sẽ gặp phải những tay cảnh sát bắn súng và người chơi phải làm cách ăn càng nhanh càng tốt không thì bạn sẽ bị hạ.

520x390xkhunglongbaochua32-520x390.png.pagespeed.ic_.JAZ1HSTVUu

Là một game khá thú vị,  game này sẽ mang đến cho các bạn cảm giác làm bá chủ thiên hạ bằng cách nhập vào vai những con khủng long bạo chúa và bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy cũng như là muốn làm gì thì làm, một trò chơi mang đến cho bạn cảm giác thú vị và bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè chơi cùng để cùng tận hưởng cám giác đó. Chơi thêm game cá ăn thịt sát thủ đại dương để chế ngự vùng biển, trò chơi cảm giác mạnh có nội dung tựa như game khủng long bạo chúa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Khủng long bạo chúa, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khủng long bạo chúa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng long bạo chúa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng long bạo chúa »