Cách Chơi: Dùng nút MŨI TÊN để tăng tốc và nút SPACE để nhào lộn

Game Khủng Long Đua Xe Đạp

Game Mini 29-07-2014 1 8365 Lượt Chơi

Một trò chơi đua xe độc đáo và đầy ấn tượng với một chú khủng long bạo chúa ngồi trên chiếc xe đạp bánh to bánh nhỏ tí hơn, nhưng mà bạn phải phóng thật nhanh và nhào lộn nữa.

Chú khủng long dễ thương cùng chiếc xe đạp bé tí xíu khiến bạn cảm thấy thú vị khi chơi game khủng long đua xe. Chú khủng long có khả năng di chuyển trên mọi địa hình, chú có thể giữ thăng bằng rất tốt, tuy trải qua những địa hình vô cùng hiểm trở nhưng có đều có thể dễ dàng vượt qua mà rất khó bị té ngã, nhưng phương tiện chú đang xài lại là một chiếc xe đạp nên chú gặp phải vấn đề về thời gian, bạn phải giúp chú có thể về được đến đích trước khi thời gian kết thúc để có thể chiến thắng.

Game dua xe voi khung long bao chua
Bạn dùng các phím mũi tên trái, phải để giúp cho chú khủng long di chuyển. Nhưng bạn đừng quá chủ quan về khả năng đi xe của chú khủng long, chú đi tốt nhưng có những hòn núi khoảng cách quá xa khiến chú có thể bị rớt xuống và bị thương khi không thể vượt qua được, vào những lúc đó bạn hãy nhấn phím space để giúp chú khủng long nhảy lên và nhảy qua khoảng cách đó. Đồng thời phím space cũng giúp cho chú khủng long nhảy lên trình diễn những màn kỹ thuật đẹp mắt, lấy những vật phẩm trên cao giúp chú có được thêm nhiều điểm hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Khủng Long Đua Xe Đạp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chú khủng long đi xe đạp

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng Long Đua Xe Đạp

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng Long Đua Xe Đạp »