Cách Chơi: ử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Click phím Space để thực hiện các cú nhảy phi thân.

Game Khủng long đua xe

Anh Thư 18-03-2015 0 5858 Lượt Chơi

Chú khủng long xanh khá rãnh rỗi nên tham gia trò chơi đua xe qui mô nhất do thế giới động vật tổ chức, Truy cập choigametop.com để đăng kí dự tuyển bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Game Khủng long đua xe với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, hình ảnh khủng long bạo chú hung dữ bỏ qua một bên để đối đầu với thử thách đua xe ngoạn mục, vượt qua mọi địa hình!

khung long

Một chiếc xe đap với bánh xe lạ lùng, khiến mọi người vừa trầm trồ và nể phục bởi thiết kế độc đáo. Hình ảnh nhân vật khá ấn tượng với mũ bảo hiểm cực cute, chơi nhanh ngay để làm quen bạn ấy nhé! Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi 24h online này là giúp chú khủng long bạo chúa hoàn thành các vòng đua trong thời gian ngắn nhất, trước khi thời gian giới hạn về không.

Cách chơi game mini miễn phí này khá đơn giản, các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Click phím Space để thực hiện các cú nhảy phi thân. Mọi chướng ngại vật, thử thách địa hình với những hố sâu, dốc đá không thể làm khó bạn đúng không nào! Chơi nhanh ngay nhé!

khung long dua xe - Copy

Bạn có thể đứng đầu top nếu như cố gắng luyện tập hàng ngày, hãy dành những phút giây thư giãn hiếm hoi để chơi nhanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Nếu bạn hơi nhàm chán, có thể chơi nhanh nhiều trò chơi y8 tương tự như game đường đua sa mạc, đua mô tô tự do…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Khủng long đua xe, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khủng long đua xe»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng long đua xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng long đua xe »